Activation phù hợp cho mọi sản phẩm có đúng không?

Hiện nay chúng ta bắt gặp rất nhiều hình thức quảng bá sản phẩm diễn ra. Trong số đó có hoạt động activation, và có phải chúng phù hợp với nhiều loại sản phẩm hay không?

Câu hỏi hoạt động activation có hoàn toàn phù hợp với mọi sản phẩm? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà doanh nghiệp đăt ra, và nhiều người nghi vấn. Họ mong rằng công ty, doanh nghiệp có thể đi đến thành công với những cách quảng bá hợp lí. Vậy trong bài viết sau câu trả lời của các bạn sẽ được giải đáp.

Mời bạn xem thêm: https://roadstreet.vn/nhung-hoat-dong-activation-duoc-su-dung-nhu-nao/

hình ảnh activation được diễn ra với dòng bánh trên con phố

Đối với những hoạt động quảng bá trực tiếp, tiếp cận người dân như vậy thông thường diễn ra với những hãng thực phẩm. Cụ thể đây là hình thức khá quen thuộc với những người nội trợ. Với những hình ảnh mời khách tại các quầy hàng của siêu thị, không chỉ những mặt hàng như ăn uống, mà còn có tại các quầy dân dung…

Hiện nay hình thức này được sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác. Đồng thời cũng thực hiện, phù hợp với nhiều hãng sản phẩm, doanh nghiệp khác nhau. Chúng không hề kén chọn sản phẩm và không gian. Miễn nơi nào có người dân sinh sống, có nhu cầu tiêu thụ là chúng đều có thể thực hiện. Đây cũng là hình thức cực kì được yêu thích và trở nên thông dụng, có ích.

hình ảnh một hãng sữa sử dụng hoạt động activation 

Nếu các bạn vẫn còn không tin hình thức này phù hợp với nhiều mức sản phẩm. Hãy tham khảo những dòng sản phẩm sau để được biết thêm chúng có phù hợp với sản phẩm nào.

Mời bạn xem thêm: https://roadstreet.vn/xu-huong-activation-moi-noi-ma-duoc-cac-doanh-nghiep-tin-tuong/

hoạt động quảng bá với những thực phẩm tại các siêu thị

Đây là hoạt động sinh ra để quảng bá những sản phẩm tại siêu thị. Hiện nay hầu như tất cả những mẫu sản phẩm như mỹ phẩm, đồ gia đụng, đồ chơi….Đều được dùng với hình thức này. Bên cạnh đó chúng ta còn thấy những mẫu sản phẩm được quảng bá ngay tại đường phố. Đôi khi những hình thức quảng bá không nên copy hình thức của nhau. Có thể kế thừa và phát huy những hoạt động của các sản phẩm đã đi trước.

 

hình ảnh hoạt động activation được thực hiện tại các địa phương nhỏ

Trên đây là hãng dịch vụ sim 4G được hãng sản phẩm vinaphone thực hiện quảng bá. Họ chọn địa điểm tại địa phương, để nhiều người biết đến sản phẩm của họ hơn.

hình ảnh hãng sản phẩm đang tiếp thị đến khách hàng

hình ảnh hoạt động activation diễn ra với nhiều sự kiện

 

 

 

 

     Gọi ngay