In tờ rơi – Chi phí thấp hiệu quả cao

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng hữu hiệu và đơn giản nhất. Tờ rơi giúp người bán hàng, đặc biệt là các đại lý nhanh chóng cập nhật thông tin mới và hiểu rõ hơn về sản phẩm. Để giới thiệu các sản phẩm này đến cho khách hàng.

Đặc biệt trong các chương trình sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị thì tờ rơi là công cụ truyền thông vô cùng đắc lực. Nó giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các thông tin của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

in tờ rơi là gì
Tiêu chuẩn in tờ rơi

Với những lợi ích kể trên thì việc in tờ rơi là cần thiết. Nhưng để có thể tuyền tải thông điệp hiệu quả thì từ khâu thiết kế cho đến in ấn thì tờ rơi đều đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định để đạt được sự chuyên nghiệp.

Vậy việc in tờ rơi cần đáp ứng những tiêu chí gì?

1. In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.

2. Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

3. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.

4. Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Thiết kế chuyên nghiệp

In ấn Roadstreet với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in to roi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, showroom khu vực Hà nội.

Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng, và chắc chắn, mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách.

Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của In Việt Dũng.

Cam kết chất lượng

Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In ấn Roadstreet tạo ra.

Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hìn thức phát tờ rơi.

Tờ rơi, nó sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy nhem nhuốc rơi vãi đầy đường.

Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong công ty chúng tôi.

Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi.

Quy cách thiết kế tờ rơi

1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

2. Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

3. Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

4. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

2 quy cách in tờ rơi phổ biến hiện nay

1. In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh.

Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

2. In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 

98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

Các kiểu tờ rơi phổ biến

1. Phân loại theo kích thước

Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

2. Phân loại theo chất liệu giấy

Tờ rơi được in trên giấy có định lượng ( độ dày) từ 65 gram( như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi

Kiểu gấp thông dụng

Kiểu gấp thông dụng

Một số mẫu gấp tờ rơi

Một số mẫu gấp tờ rơi

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI?

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU