Những hoạt động activation được sử dụng như thế nào?

Những hoạt động activation đã không còn quá xa lạ với người dân thủ đô Hà Nội. Với rất nhiều nơi diễn ra hoạt động và áp dụng hình thức này để quảng cáo.

Chúng ta cũng có thể thấy những mẫu hình thức này được dùng ở nhiều nơi. Nhưng quy trình để thực hiện những hoạt động như thế này các bạn đã biết chưa. Và các bạn đã thực sự nắm bắt hết những cơ sở có thể thực hiện hoạt động này.

Mời bạn xem thêm: https://roadstreet.vn/khac-phuc-tinh-trang-e-voi-activation-don-gian/

hình ảnh hoạt động quảng bá đang diễn ra trên một đoạn đường

Quy trình diễn ra những hoạt động diễn ra cũng cần tuân thủ quy định. Vì không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp lại có những vị trí thuận tiện như vậy để tổ chức. Họ muốn tổ chức hình thức nào đó trước mắt vẫn cần phải có sự xin phép.

Chẳng hạn nếu như theo hình thức activation quen thuộc được diễn ra tại siêu thị. Thì người chủ của hãng sản phẩm đó cần phải ngồi lại bên hệ thống siêu thị. Họ muốn trao đổi và muốn tổ chức một hoạt động nhỏ bên trong gian siêu thị. Và việc bán được hàng cũng nâng cao sức ảnh hưởng của siêu thị. Khi được sự đồng ý của hệ thống siêu thị thì bên sản phẩm sẽ lên những kế hoạch cho mình.

hình ảnh những hoạt động luôn diễn ra tại siêu thị

Bạn đầu các bạn cần phải có những phương án, chiến lược cụ thể. Như ban đầu các bạn sẽ chạy hoạt động trong những ngày nào, và những khung giờ nào. Hơn nữa trong quá trình chạy sự kiện này các bạn có áp dụng bất kì hình thức giảm giá nào hay không. Bên cạnh đó các bạn cũng nên lưu ý đến việc thuê những nhân viên để trao đổi trực tiếp với khách hàng. Tránh nhiệm và lợi ích của những nhân viên này là không thể sao nhãng.

không thể bỏ qua những lợi ích, tác dụng của những nhân viên pg

Có thể các bạn muốn xem: https://roadstreet.vn/su-nhiet-tinh-cua-doan-pg-mc-va-thanh-cong-cua-doanh-nghiep-trong-su-kien/

Sau khi đã xác định được địa điểm, ngày giờ và tuyển chọn được những nữ nhân viên pg có kinh nghiệm. Thì các bạn có thể tiến hành để có những bước tiến xa hơn.

Và một điểm mà các bạn cần lưu ý, rất nhiều không gian, nơi chốn có thể sử dụng hoạt động này. Không chỉ đơn thuần là trung tâm thương mại, hay những siêu thị. Mà với những sản phẩm nước uống, giải khát có thể sử dụng ở ngoài đường. Hay những đồ dùng cho thanh niên có thể tổ chức tại khuôn viên trường đại học. Đôi khi nhiều sản phẩm, doanh nghiệp còn muốn mang sản phẩm của họ về những thị trấn nhỏ. Đây cũng là những chiến lược để quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.

 

     Gọi ngay