TREO PHƯỚN – TREO băng rôn trọn gói từ A đến Z

Treo phướn / treo băng rôn (bandroll, banroll, băng roll) không đã với người dân Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. Từ các băng roll dịp lễ tết, đại hội đảng ủy cho đến các dự án bất động sản hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, v.v…

So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Do đó, nhiều chuyên gia Marketing đã lựa chọn khai thác kênh quảng cáo này để đem hiệu quả về doanh nghiệp.

Tuy quảng cáo băng rôn không đem lại giá trị bán sản phẩm trực tiếp, nhừng nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn.Dù cho là công ty lớn, cờ phướn vẫn là phần không thể thiếu trong các chiến lược phát triển thương hiệu.

Nhưng làm sao để khai thác tốt công cụ quảng cáo này thì lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định, Roadstreet tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH Dịch vụ treo phướn CỦA CHÚNG TÔI

1 – Thiết kế cờ phướn (băng rôn);

2 – Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;

3 – Thời gian, số lượng định treo;

4 – Xin giấy phép treo băng rôn;

5 – In băng rôn;

6 – Nhân sự treo để kịp tiến độ;

7 – Nghiệm thu;

8 – Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn;

9 – Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn;

10 – Tổng hợp báo cáo hình ảnh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

logo vin mart
logo oppo
Logo Viettel
logo jestar
logo jollibee
logo sơn hà

CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Anchor: lienhe 

LIÊN HỆ 093 331 9229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY