Múa Lân – Sư – Rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu vì ba con linh thú này là tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông,…

Ngày nay, múa Lân – Sư – Rồng không chỉ được biểu diễn trong các lễ hội hay dịp lễ tết mà còn được trình diễn trong các Chương trình sự kiện đặc biệt như: khánh thành, khai trương, liên hoan, kỷ niệm,… bởi theo quan điểm về sự may mắn của thế giới tâm linh tin rằng việc này sẽ mang lại may mắn cả năm hưng thịnh, thành công và phát triển cho gia chủ hay Công ty, Doanh nghiệp – là tiết mục quan trọng góp phần mang lại không khí trang trọng, lịch sự. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, AIS Việt Nam mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhóm lân sư rồng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Ở mỗi sự kiện khác nhau đầu lân và các điệu múa đều mang những nét rất riêng, đặc trưng cho văn hóa từng vùng miền nhưng trong màn trình diễn Múa Lân Sư Rồng không thể thiếu Ông Địa – hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho công ty bạn.


Trong các dịp khai trương, khánh thành hay các dịp lễ hội đặc biệt người ta thường hay biểu diễn múa lân sư rồng, ba con vật đại diện cho sự phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Biểu diễn múa lân sư rồng mong cho một năm thuận buồm xuôi gió.

Với đội ngũ Múa Lân Sư Rồng trẻ và nhiều kinh nghiệm chắc chắn đoàn cho thuê múa lân sư rồng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

———————–o0o————————-

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 043.991.9229 – 093.331.9229
Email: kinhdoanh@roadstreet.vn
Website: https://roadstreet.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!    Gọi ngay