ROADSHOW bóng phát sáng – cách quảng cáo hoàn toàn mới

 

Roadshow (biểu diễn lưu động) là từ không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp Việt. Đó là hình thức quảng cáo sản phẩm bằng dịch vụ tổ chức chương trình biểu diễ lưu động. Phương tiện tham gia biểu diễn rất đa dạng, có thể là xe đạp, xe máy, oto và có thể là một đoàn người đi bộ.

Tuy nhiên, ngoài các loại hình biểu diễn lưu động quen thuộc trên, còn có một loại hình roadshow đem lại ấn tượng không kém nhưng nhiều doanh nghiệp lại chưa biết đến. Đó chính là: Roadshow bóng phát sáng (hay còn gọi là Roadshow đi bộ với bóng phát sáng).

Roadshow bóng phát sáng phù hợp để quảng bá cho hầu hết các sản phẩm và dịch vụ. Bởi khả năng tạo hiệu ứng cao vào thị giác khách hàng. Trong đêm tối, đoàn PG/PB diễu hành trong trang phục đẹp mắt và những trái bóng khổng lồ phát sáng sẽ tạo ấn tượng mạnh với người xem.

Roadstreet.vn tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Roadshow bóng phát sáng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 300 PG/PB ngoại hình trẻ trung, làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ thi công kỹ thuật khéo tay, dày dạn kinh nghiệm. Chắc chắn, Roadstreet.vn sẽ đem đến cho doanh nghiệp một chương trình biểu diễn lưu động với bóng sáng hiệu quả nhất.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG ROADSTREET.VN?

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Anchor: lienhe 

LIÊN HỆ 0964 489 229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY