HÃY CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM

THUÊ BÀN GHẾ
BÁN BÀN GHẾ SỰ KIỆN
THUÊ THẢM ĐỎ
BÁN THẢM ĐỎ SỰ KIỆN

ROADSTREET ẤN TƯỢNG TRONG MỌI SỰ KIỆN

Để tổ chức một sự kiện mang tính chuyên nghiệp như lễ ra mắt sản phẩm, lễ công chiếu phim, lễ khánh thành,… Thì bàn ghế và thảm trải sàn là điểm nhấn nổi bật thể hiện sự trang trọng, ấn tượng và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức.

Thảm đỏ còn mang đến ý nghĩa may mắn, cát tường cho một sự khởi đầu mới đầy năng lượng và thành công. Thảm đỏvà bàn ghế đẹp còn chỉ sự đón tiếp nồng hậu, thể hiện sự trân trọng vì nó mang đến nét đẹp tinh tế, sang trọng và đầy thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho những khách mời.

Ngoài bán và cho thuê bàn ghế, thảm đỏ sự kiện, hội nghị Roadstreet còn cung cấp các thiết bị sự kiện giá rẻ khác như: cho thuê nhà bạt giá rẻ, cho thuê trụ chắn inox, cho thuê trụ inox dây nhung, cho thuê sân khấu giá rẻ, cho thuê máy làm mát không khí (quạt điều hòa), cho thuê backdrop sự kiện, cho thuê bàn ghế bar,….

 

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

VÀ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Cam kết của chúng tôi là mang lại một không gian, một phong cách mới mẻ, và tạo ấn tượng với những đối tượng khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Anchor: lienhe 

LIÊN HỆ 0964 489 229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

    Chọn dịch vụ bạn cần (*):
    Thuê bàn ghế sự kiệnThuê thảm đỏMua bàn ghế sự kiệnMua thảm đỏ