Vnpt giới thiệu sản phẩm mới bằng hoạt động activation

Gần đây trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hình thức quảng bá khác nhau cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là hoạt động activation.

Không ít những doanh nghiệp, hãng sản phẩm đã và đang sử dụng hình thức quảng bá này. Mỗi một doạnh nghiệp lựa chọn cho mình những hình thức quảng bá phù hợp. Và để có thể nâng cao thương hiệu của mình lên nhất có thể.

Bài viết sau của chúng tôi đưa các bạn đến với quá trình giới thiệu sản phẩm của VNPT. Họ đã sử dụng hình thức quảng bá nào?.

Xem thêm hãng viettel 4G: https://roadstreet.vn/ron-rang-khong-khi-roadshow-voi-viettel-4g/

hình ảnh vnpt hoạt động quảng bá với người dân

Hình thức mà hãng vnpt đưa tới cho khách hàng là những hoạt động thiết thực nhất. Họ lựa chọn buổi activation để người dân có thể tìm hiểu về những dịch vụ này. Tuy hình thức quảng bá này không còn mới nhưng nó lại là hình thức tiếp xúc, gần gũi với người dân nhất, với đối tượng sử dụng dịch vụ nhất.

hình ảnh khác của hàng vnpt khi thực hiện quảng bá

Có rất nhiều cách để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm. Vnpt chọ hình thức vừa giúp đỡ người dân trong việc sử dụng dịch vụ. Vừa có thể mang đến những món quà cho họ. Hình ảnh trên cho thấy những vòng quay chắc hẳn sẽ có những món quà ý nghĩa cho người dân nơi đây.

Nhiều người dân không biết hãng Vnpt là gì?. Chình vì vậy hình thức giới thiệu và quảng bá trực tiếp sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm. Họ có thể biết được cách dùng ra sao thì họ mới có thể suy nghĩ nên sử dụng sản phẩm hay không.

Xem thêm về kết hợp giữa activation và roadshow: https://roadstreet.vn/ket-hop-giua-activation-va-roadshow-ban-da-thu-chua/

Không chỉ sử dụng những hình ảnh quảng bá trực tiếp với người dân. Mà hiện tại hãng Vnpt còn sử dụng những hình roadshow kết hợp. Khi kết hợp 2 hình thức này lại với nhau chắc chăn hiệu quả mang lại sẽ không ngờ đến.

Hình ảnh chuẩn bị chạy quảng bá roadshow cho Vnpt

Hầu như sự kiện nào hãng Vnpt dều sử dụng những hình thức quảng bá khác nhau. Trên đây là hình ảnh quảng bá khi giải phóng 60 năm thu đô. Và phương tiện mà hình thức này lựa chọn là xe máy có gắn logo thương hiệu của hãng.

Hình ảnh cũng chạy của quảng bá roadshow khác của doanh nghiệp này

Với hình ảnh những chiếc xe lead đi cùng băng rôn đăng sau mỗi xe. Một hàng dài đang chạy quảng bá trong ngày kỉ niệm 72 năm thành lập Vnpt.

Hình ảnh những chiếc xe đa dạng mẫu mã với hãng Vnpt

Hình ảnh là hình ảnh đi kèm cũng với chiếc xe ô tô của hàng Vnpt. Họ đã kết hợp cả xe máy và ô tô để gây sự chú ý đến người tiêu dùng, đến khách hàng.

 

     Gọi ngay