cHO THUÊ BỘ Cắt băng khánh thành

Lễ khánh thành, khai trương luôn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với doanh nghiệp, có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt, hơn nữa đó cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến nhiều người. Và trong lễ khai trương, bên cạnh các nghi thức múa lân, tiệc tùng, pháo nổ thì cắt băng khánh thành có lẽ là nghi thức cũng không kém phần quan trọng. Do đó, Roadstreet xin giới thiệu dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành để phục vụ nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một phần chi phí và cả thời gian. Tuy đơn giản chỉ là một dải lụa đỏ nhưng băng khánh thành cũng có giá không hề rẻ, do đó nếu chỉ sử dụng một lần duy nhất thì có lẽ là quá tốn kém.

Chính những lúc như vậy chúng ta sẽ thấy được lợi ích từ việc thuê bộ cắt băng khánh thành. Bộ cắt băng khánh thành do Roadstreet cung cấp được lựa chọn từ những chất liệu vải tốt nhất, màu sắc tươi tắn nhất, tin rằng sẽ mang lại sự suôn sẻ và phát đạt cho doanh nghiệp khi sử dụng.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

BỘ BĂNG KHÁNH THÀNH GỒM

Bộ dụng cụ cắt băng khai trương, khánh thành đảm bảo hình thức trang trí tinh tế, cầu kỳ, đẹp mắt bao gồm:

1. Khay đựng
2. Khăn phủ đỏ viền vàng tinh tế
3. Bông hoa vải đỏ lớn
4. Dải băng lụa đỏ dài
5. Kéo tay vàng Long Phụng Sum Vầy
6. Găng tay trắng sang trọng

Cho thuê bộ cắt băng khánh thành

Đảm bộ cắt băng khánh thành mới, đẹp, đầy đủ, sang trọng. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng lòng cao nhất cho khách hàng và thành công cho sự kiện.

Quý khách cũng có thể đến văn phòng tham khảo mẫu băng khánh thành trước khi quyết định đặt hàng.

YÊU CẦU TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

logo vin mart
logo oppo
Logo Viettel
logo jestar
logo jollibee
logo sơn hà

CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Anchor: lienhe 

LIÊN HỆ 093 331 9229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY