Tại sao bạn nên chọn Tổ chức sự kiện AIS Việt Nam

Bạn sẽ nhận được gì?

TƯ VẤN TẬN NƠI MIỄN PHÍ 100%

Đội ngũ chuyên môn của AIS-Roadsteet sẽ đến tận nơi để tư vấn cho bạn, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đưa ra ý tưởng, hoặc AIS-Roadstreet sẽ đề xuất, chúng ta sẽ cùng tạo nên một chiến lược phù hợp với bạn nhất.

KẾ HOẠCH CHI TIẾT, ĐỘC ĐÁO

Sau khi thống thất về ý tưởng và chiến lược, AIS-Roadstreet sẽ biên tập và thảo ra kế hoạch chi tiết dành riêng cho bạn. Đây sẽ là kế hoạch trọn gói và toàn diện, làm xương sống cho toàn bộ lễ khai trương của bạn.

lễ khai trương ấn tượng

Sau khi ý tưởng độc đáo và một kế hoạch chi tiết thì điều tiếp theo bạn nhận được là một lễ khai trương thành công tốt đẹp. Với nhân sự chuyên nghiệp và hơn 10 năm kinh nghiệm, AIS-Roadstreet cam kết với bạn điều này.

Danh sách dịch vụ

Tùy thuộc vào nhu cầu tổ chức của khách hàng, AIS-Roadstreet sẽ tư vấn, hỗ trợ hoặc chịu trách nhiệm toàn bộ về việc tổ chức chương trình. Sau đây là một số dịch vụ mà khách hàng thường quan tâm khi tổ chức khai trương.

Tổ chức khai trương nhà hàng, quán ăn, công ty,…

Tổ chức khánh thành các công trình

Tổ chức lễ động thổ, khởi công các công trình

Lễ kỷ niệm các cột mốc quan trọng

Dịch vụ trang trí, in ấn

AIS-Roadstreet còn cung cấp các dịch vụ trang trí và in ấn như in phông, backdrop, băng rôn, thiệp mời, trang trí sân khấu, v.v…

Đặt tiệc theo yêu cầu

AIS-Roadstreet cung cấp dịch vụ đặt tiệc phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách mời với thực đơn đa dạng và hấp dẫn.

Cho thuê thiết bị

Cung cấp đầy đủ thiết bị cho một chương trình hoàn hảo (lều bạt, bàn ghế, máy chiếu, thiết bị âm thanh ánh sáng, thảm đỏ, cột inox, sân khấu, v,v…)

Cung cấp nhân sự

AIS-Roadstreet còn cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệ: PG/PB – Lễ tân – MC – Ca sỹ – Nhóm nhạc – Nhóm biểu diễn nghệ thuật…

Một số sự kiện đã thực hiện

Khai trương Cây Sung Quán
Khai trương Nhà hàng Việt
Khai trương Apollo English
Khai trương Vincom Center A
Khai trương Mland Final
Lễ động thổ City Sky