Cung Cấp MC , Ca sĩ chuyên nghiệp

MC – người dn chương trình được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một chương trình sự kiện dù lớn hay nhỏ. Đôi khi, dù sự kiện có nhỏ nhưng có được các MC có duyên và linh hoạt thì lại trở nên hấp dẫn và thu hút hơn hẳn. Chính vì vậy, MC chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các sự kiện và việc thuê MC sự kiện chuyên nghiệp cũng luôn được các công ty quan tâm. Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ AIS Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ cung cấp MC, cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cung cấp MC tại Hà Nội, TPHCM - Á Châu Media

AIS Việt Nam chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có duyên, hoạt ngôn, có khả năng làm chủ sân khấu và tương tác với khán giả tốt. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cho thuê MC sự kiện được đào tạo bài bản nên có khả năng tạo sức hút và hiệu ứng cho sự kiện, mang đến sự thành công cho sự kiện.

Cho Thuê Ca Sĩ hát Sự Kiện - Ca Sĩ Nỗi Tiếng

Đối với những chương trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tin tưởng như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm đơn vị tổ chức thường sử dụng MC đài truyền hình. Ngoài ra còn những chương trình hoạt náo ngoài trời, game show lại yêu cầu MC với chi phí hợp lý, đòi hỏi MC không cần nổi tiếng nhưng có khả năng dẫn không vấp, hoạt náo tốt, xử lý tình huống nhanh. Nắm bắt được mọi nhu cầu của quý khách hàng AIS Việt Nam luôn đưa ra những gói lựa chọn sao cho phù hợp với tất cả chương trình mà quý khách hàng đưa ra và điều quan trọng nhất là luôn cam kết chất lượng của mỗi chương trình.

———————–o0o————————-

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 043.991.9229 – 093.331.9229
Email: kinhdoanh@roadstreet.vn
Website: https://roadstreet.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!    Gọi ngay