Những yếu tố dẫn đến thành công cho buổi activation

Nói đến activation không ai là không biết sự sôi động. Làm thế nào để cho buổi activation ấy trở nên có hiệu quả, đạt được kết quả như mong muốn. Đây mới là sự quan tâm của các nhà doanh nghiệp.

Xem thêm là sự lựa chọn hoàn hảo như thế nào: https://roadstreet.vn/activation-lua-chon-hoan-hao-cua-nhieu-san-pham/

Hình ảnh tổ chức vui đùa của hàng điện thoại nổi tiếng Samsung. Mục đích chính của buổi tổ chức này là thu hút khách. Với chương trình thu cũ đổi mới. Họ sẽ được một chiếc điện thoại mới khi đổi lại sản phẩm củ của mình khi tham gia trò chơi. Nghe đã thấy hấp dẫn phải không nào?.

Vậy những yếu tố dẫn đến thành công là gi? Ngoài những yếu tố là buổi sự kiện sẽ được tổ chức ở đâu, vào thời gian nào, địa điểm nào. thì yếu tố nào có ảnh hưởng lớn đến như vậy.

Cùng roadstreet tìm hiểu ngay nào các bạn ơi.

1.Cần có ý tưởng độc đáo cho buổi sự kiện.

Buổi sự kiện này làm để nào để thu hút khách là vấn đề đặt lên hàng đầu. Các nhà chủ doanh nghiệp hay nhớ kĩ. Phải nắm bắt tâm lí khách hàng là điều cần thiết. Các bạn cần phải biết khách hàng của mình họ đang thực sự mong muốn điều gì. Họ muốn gì, được lợi gì từ sản phẩm của mình.

Tất nhiên yếu tố nữa là sau buổi quảng bá này bạn sẽ được, thu lại những gì.

Ví dụ chương trình mua mới – đổi cũ. Ghi tiêu đề là vậy những khách hàng cũng phải bỏ ra một khoản chi phí nào đó thì mới có thể mua mới- đổi cũ được. Chứ cứ làm theo thì doanh nghiệp bạn bị phá sản vì lỗ vốn quá.

Cũng phải vì vậy mà lừa dối khách hàng. Mà họ phải bỏ tiền để chơi một trò chơi nếu thắng sẽ được đổi. Nếu không sẽ phải chơi lại trò chơi. Như vậy số người thắng cũng có tuy nhiên không nhiều. Bạn vẫn có lợi trong trường hợp này.

2.Cần người hoạt náo, dẫn dắt chương trình

Hình ảnh chương trình uống bia nhận quà chẳng hạn. Cần có người giới thiệu về luật chơi. Cách thức chơi, nhận giải như thế nào. Chứ nhiều người rất bận họ sao có thể đứng đọc biển quảng cáo, hay băng rôn mà dán được.

Hơn nữa họ sẽ tin vào những gì con người nói hơn. Nó thuyết phục và có thể dễ dàng hiệu ý nghĩa hơn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những pg chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Đã từng quảng bá và tham gia rất nhiều những sự kiện khác nhau, có tính chất khác nhau. Nên sẽ không làm quý khách thất vọng.

Xem thêm về loại hình quảng bá sản phẩm khác: https://roadstreet.vn/nhung-tien-ich-ma-roadshow-dem-lai/

Chúc các bạn thành công!

 

     Gọi ngay