Những điều cần biết về PG activation

Có rất nhiều cách thức và kênh để doanh nghiệp lựa chọn để tương tác với khách hàng. Nhằm tăng độ uy tín và sự nhận biết thương hiệu. Tuy nhiên chiến lược kích hoạt thương hiệu với đội ngũ PG activation vẫn luôn được đánh giá cao.

PG activation

PG activation
PG activation

Chìa khoá thành công của chiến dịch brand activation không phải nằm ở địa điểm, format chương trình. Mà sự thành công của activation chính là yếu tố nhân sự với đội ngũ pg activation.

PG activation phải luôn được trang bị kiến thức về sản phẩm/dịch vụ bài bản rõ ràng. Để luôn có thể truyền đạt được thông điệp của thương hiệu đến khách hàng. Ngoài ra PG cũng cần được đào tạo chuyên sâu để có thể trở nên đa năng trong công việc. Góp phần chiến lược kích hoạt thương hiệu của quý đối tác thành công rực rỡ.

Công việc của PG activation

PG activation
PG activation

PG activation chỉ những cô gái kiêm nhiệm nhiều công việc như người mẫu, lễ tân, nhân viên tiếp thị và luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp . . .Thực hiện các quảng cáo cho sản phẩm , dịch vụ , thương hiệu bằng cách tương tác trực tiếp với người dùng.

Vị trí mà một PG di động có thể làm: chụp hình, quảng bá sản phẩm, hội thảo, roadshow (trình diễn, diễu hành trên đường phố), mời quảng cáo, tài trợ, ký kết hợp đồng. Chính vì thế PG được xem là một nghề đòi hỏi cao và rất HOT trong cuộc sống hiện đại.

Sự xuất hiện của PG Activation xinh đẹp, nhiệt tình, giới thiệu lưu loát về sản phẩm làm tăng tính thân thiện cho buổi lễ, thu hút được sự chú ý của mọi người và gây thiện cảm tốt, tăng doanh số bán hàng.

Việc có PG hỗ trợ trong các phần việc đã giảm thiểu những yếu tố đáng lo về nhân sự, trả lương cứng, các chế độ kèm theo thay vì phải quản lý nhân viên biên chế.

Để có một chương trình activation thành công. Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

  1. Ứng dụng của roadshow đối với hoạt động kinh doanh.
  2. 7 điều giúp giảm chi phí tổ chức sự kiện.
  3. Có nên sử dụng dù che sự kiện.    Gọi ngay