Khắc phục tình trạng ế ấm với activation đơn giản

Không ai muốn sản phẩm, việc kinh doanh của mình trở nên ế ẩm. Những nếu bạn đang mắc vào tình trạng đó thì có thể khắc phục với activation đơn giản.

Hình quảng bá hình ảnh thông thường sẽ dành cho những sản phẩm mới xuất hiện. Họ cần pr hình ảnh của mình và để nhiều người biết đến. Thế nhưng với việc sản phẩm đã ra mắt, đã từng được khách hàng biết đến. Và bây giờ khi không phải mùa tiêu dùng, hay sản phẩm đã lãng quên. Thì hình thức quảng bá, giới thiệu trực tiếp là điều nên làm.

Mời bạn xem thêm về hình thức này: https://roadstreet.vn/hoat-dong-activation-ap-dung-trong-nhieu-khong-gian/

hình ảnh activation cho hãng mỹ phẩm, làm đẹp 

Có thể thấy nhiều hãng nước uống, thực phẩm họ sẵn sàng đầu quân cho nhân viên pg, giới thiệu. Việc những nhân viên này luôn luôn làm việc tại các siêu thị, hệ thống đại sảnh của trung tâm thương mại. Hay bất kì một nơi nào có đông người dân qua lại. Đặc biệt gần đây còn xuất hiện tại các trường đai học. Vì họ nắm được nhu cầu tiêu thụ và khả năng chi trả của đối tượng học sinh, sinh viên. Việc nắm bắt như vậy là cực kì hợp lí và đúng cách.

Nếu như doanh nghiệp bạn đang gặp phải một vấn đề như vậy. Thì các đơn giản nhất hãy áp dụng hoạt động quảng bá activation này. Rất đơn giản chỉ cần thuê những nhân viên đã có kinh nghiệm trong thuyết phục và giới thiệu sản phẩm. Thông thường những nhân viên này sẽ có tuổi đời trẻ, thể hiện sự năng động, trẻ trung. Bạn có thể mạnh tiến độ trong nhiều ngày, thậm chí một tuần. Và đồng thời cũng có thể áp dụng nhiều địa điểm. Rút ra kinh nghiệm nơi nào sẽ tiêu thụ lượng nhiều cho sản phẩm của bạn.

hình ảnh quảng bá dành cho các thực phẩm tiêu dùng

Có thể bạn muốn xem thêm: https://roadstreet.vn/vuot-qua-chi-tieu-dat-ta-voi-hoat-dong-activation/

Nên nhớ rằng để có hiệu quả tốt nhất. Bạn nên áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại. Chẳng hạn là một mặt hàng xúc xích khi mua túi 500g sẽ được tăng kèm túi 200g. Điều này giúp người dân có hứng thú với sản phẩm của bạn hơn.  Hoặc với sản phẩm điện thoại nếu mua điện thoại hãng sam sung sẽ được tặng kèm một sạc dự phòng trị giá 300k. Hay khi không lấy sạc sẽ được giảm 300k giá sản phẩm…

hình ảnh quảng bá đi liền với các chương trình khuyến mại

Rất nhiều những hình thức khuyến mại khác nhau. Quan trọng các bạn cần những người có khả năng thuyết phục khách hàng. Việc này cũng rất dễ giải quyết với hệ thống nhân sự chúng tôi. Hãy hợp tác với roadstreet để có thành công hơn nữa.

     Gọi ngay