Khó khăn gặp phải khi thực hiện activation

Tưởng chừng như việc thực hiện activation có thể sẽ được diễn ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên ẩn sâu bên trong luôn có những khó khăn luôn gặp phải (p1).

Hình thức quảng bá, những hoạt động náo nhiệt tại nhiều trung tâm siêu thị hẳn không con xa lạ. Với những lần đi siêu thị các bạn cũng đã bắt gặp những hình ảnh ấy. Tuy nhiên để thực hiện được buổi quảng bá ấy, doanh nghiệp đó cũng phải đối mặt không ít khó khăn. Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Mời bạn xem thêm về hoạt động activation: https://roadstreet.vn/activation-khong-co-dinh-trong-mot-khong-gian-nhat-dinh/

hình ảnh quảng bá, vui nhộn tại không gian một nhà hàng

Đầu tiên khó khăn về nhân sự

Nhân sự luôn là một vấn đề căng thẳng ở các chương trình Activation. Tại điểm làm activation chỉ có một vài PG, PB là bộ mặt đại diện của thương hiệu để giao tiếp với khách hàng. Hơn nữa tính chất đặc trưng của hầu hết các hoạt động Activation là tương tác trực tiếp với khách hàng. Cho nên nếu nhân sự không truyền đạt được thông tin, thông điệp… của thương hiệu đến khách hàng một cách thành công thì xem như tổ chức chương trình là một sự lãng phí.

vai trò của pg và mc là rất quan trọng trong những hoạt động quảng bá

Người nắm vai trò đầu mối nhân sự rất quan trọng. Nên chọn người mà bạn có thể tin tưởng. Về vấn đề này các bạn có thể tin tưởng với công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp những nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình.

Khó khăn tiếp theo là về địa điểm

Địa điểm đã quen thuộc với việc tổ chức Activation như siêu thị. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn lắm vì họ đã có sẵn barem giá cả, quy trình phục vụ… Tuy nhiên nhiều siêu thị dường như coi những phiền nhiễu mà bạn đem lại nhiều hơn lợi ích từ số tiền thuê địa điểm mà họ thu về từ bạn. Vì vậy cho nên họ sẽ bắt bạn tuân thủ những quy tắc riêng của họ.

hình ảnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại những trung tâm siêu thị

Chẳng hạn như giờ bạn hoạt động sẽ bị thay đổi, không được bật loa đài quá lớn….

Địa điểm như ở chợ hay cửa hàng tạp hoá chẳng hạn bạn sẽ gặp những khó khăn như là chủ địa điểm không cho làm, mặt bằng chật hẹp hoặc không thuận lợi để chạy chương trình, phức tạp trong việc câu mắc điện, gởi đồ đạc, chưa hết bạn sẽ gặp phải những cái lườm nguýt của những người bán hàng ở chợ do che chắn không gian bán hàng của họ.

Mời bạn xem thêm: https://roadstreet.vn/nhung-hoat-dong-activation-duoc-su-dung-nhu-nao/

hình ảnh thực hiện hoạt động activation tại các chợ nhỏ    Gọi ngay