Activation không hề cố định trong một không gian nhất định

Activation là một trong những hình thức quảng bá đang được ưa chuộng hiện nay. Hiện nay chúng ta luôn thấy hình thức này được diễn ra ở rất nhiều nơi, không nhất định không gian.

Về ưu điểm của hình thức này chúng luôn tạo những ấn tượng mạnh cho khách hàng. Trước mặt là một mặt hàng mà bạn chưa từng dùng qua. Và bạn sẽ được những nhân viên pg giới thiệu và tư vấn về sản phẩm. Bên cạnh đó điều đặc biệt của hình thức này là còn được dùng thử. Chính vì vậy mà hình thức này có khả năng tương tác tốt với khách hàng và người tiêu dùng.

Mời bạn xem thêm về hình thức quảng bá này: https://roadstreet.vn/nhung-hoat-dong-activation-duoc-su-dung-nhu-nao/

hình ảnh buổi quảng bá của một hãng sản phẩm

Với yếu tố cần giới thiệu đến thật nhiều khách hàng và người tiêu dùng. Thì địa điểm là điều quan trọng nhất trong hình thức này. Chính vì vậy mà địa điểm mà hình thức này, sự kiện, hoạt động này diễn ra không hề kén chọn không gian. Đặc biệt chúng không hề kén chọn không gian. Không gian thực hiện không hề bị chói chặt tại một nơi.

Chẳng hạn ngoài không gian siêu thị thì còn được thực hiện tại cổng của trung tâm thương mại. Hay chúng ta có thể thấy những hoạt động tại các cổng trưởng đại học. Đôi khi còn xuất hiện nhiều tại trên tuyến đường phố đông người qua lại.

hình thức quảng bá diễn ra tại siêu thị

Ngoài ra có rất nhiều doanh nghiệp lại chọn không gian ở nông thôn. Họ muốn đem sản phẩm của chính mình đến với người dân tại đây. Hiện nay nhiều vùng nông thôn cũng đã rất phát triển. Nhiều khi những doanh nghiệp nên biết khai thác môi trường phát triển mới. Có thể đây sẽ là nơi để tiêu thụ lượng sản phẩm khổng lồ. Vì ở nơi đâu thì nhu cầu sử dụng cũng vẫn có ngang nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: https://roadstreet.vn/4-cach-dot-pha-trong-kinh-doanh-ma-ban-khong-mat-qua-nhieu-chi-phi/

hoạt động được diễn ra tại nhiều nhà cao tầng, chung cư

Tuy nhiên vẫn có những khó khăn khi lựa chọn địa điểm thực hiện. Nhiều siêu thị dường như coi những phiền nhiễu mà bạn đem lại nhiều hơn lợi ích từ số tiền thuê địa điểm mà họ thu về từ bạn. Đối với tụ điểm là chợ thì mặt bằng chật hẹp. Hoặc không thuận lợi để chạy chương trình, phức tạp trong việc câu mắc điện, gởi đồ đạc. Chưa hết bạn sẽ gặp phải những cái lườm nguýt của những người bán hàng ở chợ do che chắn không gian bán hàng của họ. Tại những tòa nhà bạn sẽ gặp khó khăn là mỗi nơi có một giá, mỗi nơi có những quy định riêng, và nhiều nơi từ chối cho làm.

Qua bài viết chúng tôi mong muốn các bạn sẽ hiểu hơn về hình thức này. Chúc các bạn thành công!

     Gọi ngay