Kết hợp giữa activation và roadshow – bạn đã thử chưa?

Nếu như áp dụng quảng bá bằng một hình thức cũng đã đạt được phần nào mong muốn. Nhưng kết hợp giữa activation và roadshow sẽ có được kết quả hơn mong đợi.

Không thể phụ định những lời ích của hai hình thức quảng bá trên. Một là chuyên dùng gia mắt sản phẩm hướng tới khách hàng. Còn một bên là giới thiệu, tiếp cận trực tiếp tới khách hàng.

Hình ảnh activation cho sản phẩm

Hình ảnh quảng bá thương hiệu

Chắc hẳn việc kết hợp hai loại hình quảng cáo này với nhau thì hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều. Vừa có thể tăng doanh thu. Vừa có thể thu hút đông đảo khách hàng và cả nguồn vốn đâu từ nữa.

Xem thêm: https://roadstreet.vn/activation-day-nhanh-luong-tieu-thu-cho-san-pham/

Activation

Hình thức activation là hình thức đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng cảm nhận và đánh giá. Họ sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm của bạn.

Ban đầu sản phẩm của bạn chưa được biết đến. Nhưng sau khi bạn lựa chọn một không gian, địa điểm thích hợp cho buổi quảng cáo hôm nay. Bạn sẽ mời khách hàng dùng thử, thậm chí có chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm.

Hình ảnh một buổi activation ngoài đường phố

Hình ảnh buổi quảng bá tại siêu thị, điện máy

Hãy tận dụng để đánh vào nhu cầu, hay tâm lí của khách hàng. Chẳng hạn khi thời tiết ngoài trời đang rất là lạnh, bạn hãy mời họ uống nước giải khát hay cốc cà phê đá. Đánh tan sự oi bực, mệt mỏi của họ. Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho họ về sản phẩm của họ.

Hoặc bạn có thể xin chạy quảng cáo tại cáo siêu thị vào cuối tuần. Mật độ dân số Hà Nội rất đông, và đến cuối tuần nhu cầu ăn uống và vui chơi giải trí rất cao. Vì thế nắm bắt được bạn hãy tổ chức tiếp cận họ tại đây.

Roadshow

Hình thức này sẽ mang thương hiệu sản phẩm của các bạn đến với họ. Không chỉ vậy với biển hiệu bạn cần làm rõ thời gian, sản phẩm, chương trình như thế nào để họ nắm bắt và đến với sản phẩm của bạn được.

Hình ảnh hãng điện thoại đình đám quảng bá thương hiệu

Xem thêm: https://roadstreet.vn/bo-suu-tap-hinh-anh-roadshow-2017/

Việc áp dụng cả hai hình thức đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi khi vào buổi sáng sản phẩm của bạn cho gia mắt sản phẩm mới. Sử dụng hình ảnh độc đáo, phương tiện chạy khắp các phố phường. Và nếu rõ thông tin, khuyến mại. Tại nơi công ty bạn, hay các siêu thị cũng cho người dân tiếp cận với sản phẩm. Họ sẽ tự truyền tai nhau về sản phẩm của bạn. Từ đó sản phẩm sẽ được biết đến và được yêu thích.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức quảng bá khác. Đặc biệt là tổ chức sự kiện.

Xem thêm: https://roadstreet.vn/nhung-dieu-nen-biet-khi-chuc-su-kien/

     Gọi ngay