Activation kết nối sản phẩm – khách hàng

Khách hàng là điểm đến cuối cùng của sản phẩm, cũng như các doanh nghiệp. Vậy để kết nối, để tiếp cận với khách hàng đó chính là Activation.

Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của các hãng doanh nghiệp tăng cao. Đồng nghĩa với việc họ sẽ tìm cách để quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu để nhiều người biết đến nhất. Làm sao càng nhiều khách hàng đến với họ nhất.

Một trong những hình thức được coi là tiếp cận khá tốt với người tiêu dùng đó chính là activation.

Hình ảnh quảng bá sản phẩm tương tác khách hàng trong siêu thị

Xem thêm về hình thức này: https://roadstreet.vn/activation-lua-chon-hoan-hao-cua-nhieu-san-pham/

Hiện nay có rất nhiều những nhà doanh nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ ăn gia đình sử dụng hình thức này để quảng bá hình ảnh. Họ sẽ lôi cuốn khách hàng bằng những hình thức khác nhau.

Như là sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh đang cầm biển về sản phẩm. Hoặc để cho những cô cậu bé chụp hình. Đương nhiên trong quá trình đó nhân viên pg sẽ tiếp cận khách hàng và mời họ dùng thử sản phẩm.

Sonh hành cùng với dùng thử sản phẩm, các công ty cũng đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để người tiêu dùng có thể mua sản phẩm.

Hình ảnh một hãng xúc xích đang để khách hàng dùng thử những sản phẩm của mình

Có thể bạn muốn xem thêm: https://roadstreet.vn/activation-cho-cac-loai-nuoc-uong/

Để tiếp cận người dân một cách tốt nhất. Thì sự quan tâm thiết yếu của các bạn sẽ là địa điểm. Nơi diễn ra quá trình giới thiệu và mời khách hàng dùng thử sẽ là nơi nào.

Chẳng hạn những nơi thường diễn ra hình ảnh quảng bá là siêu thị lớn và vừa. Hay cũng có thể trước những trung tâm thương mại. Hoặc một số hàng nước uống, sim thẻ, giàu gội đầu còn lựa chọn khuôn viên của trường đại học để quảng bá. Điều này cũng tùy vào đối tượng có khả năng tiêu thụ lớn cho sản phẩm.

Ví dụ như tại siêu thị đa phần sẽ là hộ gia đình, các bà mẹ nội trợ. Thế nên các hãng thực phẩm ăn uống, đồ gia dụng sẽ được quảng bá ở đây.

Tại các khuôn viên trường đại học thì những sản phẩm sim thẻ điện thoại sẽ được sử dụng nhiều..

hình ảnh các sản phẩm dùng trong gia đình đại siêu thị emart

Hay có những sản phẩm quảng bá trong điều kiện, hay đáp ứng nhu cầu cần thiết. Đánh vào giá trị thực tiễn sẽ giúp cho sản phẩm ghi nhớ, ấn tượng hơn.

Hình ảnh hãng cà phê quảng bá dưới thời tiết oi nóng

Trên đây là hình ảnh hết sức thu hút nếu bạn đang là người tham gia giao thông. Một cốc nước xua tan ánh nắng, mệt mỏi là điều bạn nghĩ đến. Hình thức quảng bá này này rất độc đáo phải không các bạn.

 

     Gọi ngay