Activation cho các loại nước uống

Các bạn biết đấy không chỉ riêng những thực phẩm ăn mới sử dụng hình thức Activation. Mà tất cả các loại sản phầm nước uống cũng sử dụng loại quảng bá này.

Trong khi phần lớn sinh viên chọn cho mình nghỉ ngơi sau một năm học căng thẳng bằng cách trở về quê với gia đình hay đi du lịch xả hơi. Thì có không ít bạn trẻ ở lại nhận là tiếp thị quảng cáo sản phẩm nước uống

Activation là hoạt động náo nhiệt, vui nhộn, năng động. Môi trường làm việc có thể diễn ra khắp nơi sao cho phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng. Và tùy từng buổi chạy quảng cáo đó có mục đích gì. Nếu sản phẩm muốn người sử dụng trải nghiệm sản phẩm. Thì chỉ cần bạn có đội ngũ xinh đẹp mời mọi người dùng thử.

Nếu sản phẩm, hay công ty bạn đang có chương trình khuyến mãi. Hãy dùng những hoạt náo để thu hút được càng nhiều người càng tốt. Bởi có kêu gọi, có sôi nổi họ mới chú ý tới phải không.

Những hình ảnh tại hội chợ đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến giới truyền thông giúp các hình ảnh được xuất hiện tràn ngập trên các mặt báo. Hình ảnh quảng bá thương hiệu và mời người tiêu dùng hãy uống thử coffe của họ.

Tuy đơn giản không quá cầu kì về trang phục cũng như điểm nhấn. Nhưng với quảng bá tương tác này khiến nhiều người đánh giá cao hơn về sản phẩm của họ.

Xem thêm về loại hình này https://roadstreet.vn/activation-lua-chon-hoan-hao-cua-nhieu-san-pham/

Chú ý

Để những người ở xa không nghe rõ, hay gây sự chú ý đến tất cả mọi người. Điều cốt lõi là cần một MC để giới thiệu về sản phẩm cũng như hướng dẫn người dùng đến dùng thử, hay trải nghiệm sản phẩm của mình. Hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tuyệt đối không để khách hàng uống không mà không giới thiệu hay tư vấn gì. Vì họ sẽ không biết sản phẩm của mình khuyến mãi ra sao, vị gì, mau như nào, ưu đãi như nào…

Chúng tôi công ty Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ AIS Việt Nam sẽ giúp quý khách quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nhiều chương trình quảng bá.

Địa chỉ: Số 33 ngõ 264/32 đường Thuỵ Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 093.331.9229 hoặc 043.991.9229

Chúc các bạn thành công!    Gọi ngay