Những điều cần biết về tổ chức sự kiện roadshow

Ngày nay, khi các doanh nghiệp, công ty cạnh tranh nhau gay gắt về những loại hình quảng cáo. Thì tổ chức sự kiện roadshow là hình thức được rất nhiều người ưa chuộng. Tổ chức sự kiện roadshow mang lại nhiều hiệu quả khi thông tin truyền đi lớn. Đặc biệt tiếp xúc được khách hàng lớn và lôi cuốn, gây tò mò cho khách hàng. Vậy để tổ chức roadshow thành công cần những gì?

Chuẩn bị chiến lược

Roadshow bằng bóng
Tổ chức sự kiện roadshow

Khởi đầu cho bất kì việc gì thì chiến lược luôn là điều đầu tiên mà các ta cần thực hiện. Để có một roadshow thành tựu thì các bạn bắt buộc có một chiến lược thật cụ thể. Những vấn đề mà kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn phải có như: ý định của kế hoạch chạy roadshow chú tâm là gì? Thời gian, địa điểm tổ chức, nhân sự, phương tiện để thực hiện roadshow. Song song đó các ta cũng cần có một lịch trình tổ chức chạy roadshow chi tiết cho những tuyến đường. Đừng quên những phương án dự phòng về vấn đề nhân sự hoặc phương tiện khi có sự cố.

Phương tiện cho tổ chức sự kiện roadshow

Để tổ chức một chạy roadshow thì phương tiện là một trong những vấn đề hàng đầu cần chú ý đến. Có thể nói phương tiện để thực hiện roadshow là cực kỳ đa dạng. Nhưng phổ biến nhất là xe đạp, xe đạp đôi hoặc các chiếc xe máy như SH, Vespa, PCX… hoặc những chiếc xe khác như xe bus, xe jeep… Những phương tiện này có thể được thuê từ các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như roadstreet. Hoặc chúng ta có thể tuyển nhân sự có những phương tiện này.

Một điều lưu ý với phương tiện để chạy roadshow là xe phải được trang trí sao cho thích hợp với thương hiệu. Để tăng sự lôi cuốn với công chúng các chúng ta có thể trang trí thêm bằng cờ hoặc banner…

Đội ngũ nhân sự roadshow

Những lưu ý khi thực hiện roadshow
Tổ chức sự kiện roadshow

Đối với một chương trình roadshow chiến thắng thì không thể không kể đến yếu tố nhân sự. Các nhân sự khi chạy roadshow không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà cần sự chăm chỉ và cần mẫn. Các ta có thể thuê PGs cùng PBs hoặc cân nhắc những phương án khác tùy vào kinh phí.

Vẽ tuyến đường

Một nhân tố góp phần thành quả khi tổ chức sự kiện roadshow chính là việc hoạch định tuyến đường. Chúng ta bắt buộc phải thăm dò để chọn lựa những tuyến đường thật sự thích hợp. Những tuyến đường tốt nhất thường là những tuyến đường rộng rãi, có view đẹp. Có khách hàng ý định mà các doanh nghiệp các ta chú tâm để đoàn có thể dừng lại phát tờ rơi, chụp ảnh…

Xin thủ tục hành chính

Cờ phướn chạy roadshow
Tổ chức sự kiện roadshow
Việc cuối cùng các ta nên làm chính là thực hiện xin giấy phép chạy roadshow từ các cơ quan chức năng. Cũng như chủ quản lý của những khu vực mà ta sẽ dừng lại để  phát tờ rơi… Điều này sẽ giúp việc tổ chức roadshow không gặp phải những rắc rối không cần thiết.
Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có buổi tổ chức roadshow ý nghĩa và thành công nhất!    Gọi ngay