Sự kiện roadshow xe máy của Viettel thành công rực rỡ

Trong ngày vừa qua, Roadstreet đã đồng hành cùng với Viettel tổ chức sự kiện roadshow xe máy. Nhằm đưa dịch vụ 4G đến với mọi nhà. Sự kiện roadshow đã được rất nhiều người chú ý đến.

Chỉ trong ngày đầu tiên thực hiện roadshow. Lượng khách hàng đến để dùng thử dịch vụ tăng lên rõ rệt. Mọi người rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Viettel.

Chúng tôi cũng đã làm một cuộc phỏng vấn nho nhỏ về lý do khách hàng đến với Viettel. Kết quả thật bất ngờ, hỏi 10 người thì đến 9 người là nhờ đến roadshow. Một khách hàng mới của Viettel cho biết: ” Tôi thấy họ đi roadshow xe máy thành hàng giới thiệu về dịch vụ 4G. Vì tò mò nên tôi đến để đăng ký dùng thử xem sao”.

Sự kiện roadshow xe máy của Viettel
Sự kiện roadshow xe máy của Viettel

Với đội ngũ PG xinh đẹp, trẻ trung, chuyên nghiệp. Roadshow đã thật sự nổi bật và tạo hiệu ứng tốt tới người dùng. Cùng với việc phát tờ rơi và activation đã mang lại hiệu quả không hề nhỏ trong buổi sự kiện. Roadstreet tự hào là nhà quảng cáo đặc biệt giúp Viettel phát triển và quảng bá thương hiệu.

Công ty nào tổ chức sự kiện roadshow xe máy tốt nhất

Sự kiện roadshow xe máy của Viettel
Sự kiện roadshow xe máy của Viettel

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo đường phố. Roadstreet tự hào là công ty tổ chức sự kiện roadshow tốt nhất. Đến với Roadstreet quý khách hàng không phải lo lắng về bất cứ vấn đề marketing nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ từ ý tưởng đến quá trình thực hiện. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng sau buổi sự kiện này.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một sự kiện roadshow xe máy thành công và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

  1. Bí quyết để chạy roadshow hiệu quả.
  2. Ý tưởng tổ chức sự kiện roadshow
  3. Công ty chuyên làm sự kiện roadshow xe đạp quảng cáo.    Gọi ngay