Công ty chuyên làm sự kiện roadshow xe đạp quảng cáo

Roadshow là một loại hình quảng cáo đường phố đang rất phát triển hiện nay. Bởi nó gây được ấn tượng cả về mặt hình ảnh và ghi nhớ. Nó phù hợp với mọi loại sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Là sự lựa chọn rất tốt cho việc phát triển sản phẩm mới. Nhưng để thực hiện chương trình thành công và tạo nên ấn tượng cho mọi người xung quanh. Phải trải qua rất nhiều giai đoạn từ thiết kế đến thi công đến tổ chức chạy roadshow. Vậy công ty nào chuyên làm sự kiện roadshow xe đạp quảng cáo?

Đặc điểm của roadshow xe đạp quảng cáo

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện roadshow
Đặc điểm của roadshow xe đạp quảng cáo

Chương trình chạy roadshow xe đạp quảng cáo thường phù hợp với tất cả các loại hình sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm và thương hiệu mới. Thông thường một chuỗi sự kiện sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày. Nhằm đem lại hiệu quả rõ tốt nhất. Các đoàn xe được trang trí và mặc đồng phục đẹp mắt và nổi bật.

Ngoài ra, với đội ngũ PG đẹp, trẻ trung sẽ tạo cho chương trình càng trở nên nóng hơn. Tổ chức chạy roadshow có thể kết hợp phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, phát hàng mẫu. Hay hơn nữa thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động. Nhằm thu hút những người xung quanh tại những địa điểm công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay nhà văn hóa,..

Công ty chuyên làm sự kiện roadshow xe đạp quảng cáo

Tổ chức roadshow xe đạp chuyên nghiệp
Đặc điểm của roadshow xe đạp quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo xe đạp roadshow. Roadstreet tự hào là công ty đứng đầu về loại hình quảng cáo này. Mang lại cho nhiều công ty, doanh nghiệp thành công rực rỡ. Mang thông điệp tuyệt vời được trang trí trên những chiếc xe đến mọi người. Đến với Roadstreet, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty. Mang lại hiệu quả cực lớn mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo ở các kênh khác.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một sự kiện roadshow xe đạp quảng cáo thành công và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

  1. Bí quyết để chạy roadshow hiệu quả.
  2. Ý tưởng tổ chức sự kiện roadshow
  3. Những lợi ích của việc chạy roadshow xe đạp.    Gọi ngay