Roadstreet chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương cà phê

Trình tự khai trương quán một cách an toàn và hiệu quả nhất sẽ là:

  • Chạy thử quán;
  • Tiệc khai trương;
  • Đi vào hoạt động chính thức.

Lí do bạn cần chạy thử quán cà phê trước khi cho quán đi vào hoạt động chính thức là để bổ sung những gì có thể thiêu sót. Việc xảy ra thiếu sót trong thời gian mới hoạt động quán là bình thường. Chính vì thế, bạn cần khoảng thời gian chạy thử quán này để kịp thời điều chỉnh và bổ sung những gì cần thiết.

Bạn có thể định ngày của tiệc khai trương. Tiệc khai trương có thể diễn ra khoảng 1 tuần sau khi bắt đẩu chạy thử quán. Tiệc khai trương có thể là tiệc ngọt hoặc tiệc buffet có thức ăn nhẹ. Bạn có thể mòi người thân, bạn bè, những người giúp đỡ bạn trong quá trình thiết lập quán tới tham dự và những khách hàng đăng kí tham gia sự kiện này. Đây sẽ là dịp để bạn cám ơn sự ủng hộ của tâ’t cả mọi người và thông báo rằng quán cà phê mơ ưóc của bạn đã chính thức hoạt động.

Tôi sẽ liệt kê một sô” bước cơ bản cần thiết cho việc chuẩn bị tiệc khai trương. Hãy làm quen với hoạt động này vì có thể quán cà phê mơ ước của bạn sẽ là nơi tổ chức rất nhiều các sự kiện và tiệc sinh nhật về sau.

Tiệc Khai Trương

Lên kế hoạch cho tiệc khai trương quán cà phê mơ ước của bạn cơ bản sẽ gồm:

Danh Sách Khách Mời

Hãy bắt đầu bước đầu tiên bằng liệt kê các khách mời. Bạn sẽ có được số lượng khách mời dự tính.

Chọn Ngày Tổ Chúc Buổi Tiệc

Trong quá trình thiết lập quán, bạn nên tính toán luôn ngày dự định sẽ làm tiệc khai trương. Ngày chính thức hoạt động có thể tính toán theo ngày lành tháng tốt. Ngày có tiệc khai trương có thể trước ngày chính thức hoạt động của quán khoảng hai hoặc ba ngày và sau ngày chạy thử quán khoảng một tuần lễ.

Đừng quá vội vàng và rút ngắn khoảng cách giữa các sự kiện này. Bạn cần có thời gian để chuẩn bị và điều chỉnh mọi thứ dù rằng bạn đã cố gắng đê’ chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo!

Khai trương quán cafe Trung Nguyên
Khai trương quán cafe Trung Nguyên

Dự Trù Kinh Phí Cho Buổi Tiệc

Ban cần có dự trù kinh phi cho buổi tiệc và chỉ nên tổ chức trong giới hạn kinh phí dự trù. Hãy coi như đây là một sự kiện để quảng cáo quán cà phê của bạn và hoạt động này nằm trong tiến trình kinh doanh

Các Món Sẽ Phục Vụ Trong Buổi Tiệc

Căn cứ vào kinh phi cho phép của buổi tiệc và số lượng khách sẽ tham dự, ban sẽ lên kế hoạch về các món sẽ phục vụ trong buổi tiệc.

Phong Cách Tổ Chúc Buổi Tiệc

Phong cách tổ chức tiệc có thể trang trọng, nhẹ nhàng hoặc trẻ trung. Bạn nên căn cứ vào thành phần khách mời để xác định phong cách thích hợp nhất và sắp xếp nội dung có trong buổi tiệc.

Nội Dung Trong Buổi Tiệc

Tôi muốn nói tới các phần cần thiết trong bữa tiệc như phần cảm ơn, phát biểu ngắn gọn của bạn tới khách mời, một vài tiết mục biểu diễn như chơi đàn hoặc kèn, hát có nhạc đệm, nhạc do DJ hoặc biễu diễn nhảy nếu quán cà phê của bạn đù không gian…

Nhân Sự Cho Buổi Tiệc

Hãy để nhân viên của bạn tham gia sát cánh cùng bạn trong việc tổ chức buổi tiệc. Nhân viên của bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực và bộc lộ nhiều thế mạnh khác nhau. Điều quan trọng là ai cũng sẽ có một buổi tiệc thật vui vẻ. Niềm hứng khởi gắn bó với quán cà phê của các nhân viên sẽ tăng lên.

Các Thiết Bị, Dụng Cụ Sử Dụng Trong Buổi Tiệc

Dựa vào các nội dung sẽ có trong buổi tiệc, bạn sẽ lập danh sách các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho buổi tiệc như thuê nhân sự chơi nhạc, micro cho ca sĩ. mời DJ, vũ công…

Các dụng cụ và thiết bị cần phải mang tới quán ít nhất trước một ngày để hạn chế các sự cố có thể xảy ra. Đồng thời, việc này đảm bảo bạn có đủ thời gian kiểm tra tình trạng hoạt động của chúng trước buổi tiệc sắp tới.

Quà Cảm ơn

Bạn nên có những túi quà nhỏ để cảm ơn các khách mời đã dành thời gian tới chung vui và chúc mừng cho quán cà phê mơ ước của bạn.

Bạn nên để trong mỗi túi quà nhỏ một phần quà xinh xắn dễ thương và một số danh thiếp, tờ rơi giới thiệu về quán. Khách mời có thể giới thiệu cho người quen của họ về quán cà phê của bạn. Vì thế, danh thiếp và tờ rơi sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Xin lưu ý, chi phí dành cho phần quà cảm ơn này cũng nên được dự trù trong phần tổng kinh phí dành cho buổi tiệc.

Dịch vụ tổ chức khai trương cà phê
Dịch vụ tổ chức khai trương cà phê

Nếu bạn muốn tổ chức một buổi khai trương quán cafe độc đáo, thu hút được nhiều sự chú ý, tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu. Hãy lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Roadstreet.

Liên hệ ngay: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một buổi khai trương quán cà phê thành công nhất!



    Gọi ngay