Những vị trí quảng cáo trên tàu hỏa

Quảng cáo trên tàu hỏa là gì?

Không giống như các kênh quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên tàu hỏa không nhắm đến độ phủ rộng lớn về không gian do đặc thù di chuyển duy nhất trên 1 cung đường nhưng lại tác động rất sâu đến tiềm thức của hành khách nhờ việc phủ tối đa thông tin quảng cáo lên các vị trí đắc địa ngay trên tàu

Thông qua hệ thống rất nhiều phương tiện khác nhau, hình ảnh thương hiệu và thông điệp truyền tải của đơn vị quảng cáo được đón nhận một cách chủ động và tích cực. Bạn đọc hãy cùng Roadstreet khám phá những thông tin cơ bản nhất về hình thức quảng cáo độc đáo này.

Các vị trí khai thác quảng cáo trên tàu hỏa

1. Dán maquette quảng cáo dọc hai bên thân tàu hỏa

Hiệu quả truyền thông tốt vì không những tác động đến hành khách trên tàu mà còn hành khách tại ga và người đi đường tại các giao lộ gần đường sắt.

Chiến dịch quảng cáo trên tàu hỏa của Pepsi và PetroGas
Chiến dịch quảng cáo trên tàu hỏa của Pepsi và PetroGas

2. Lắp màn hình LCD/Frame quảng cáo tại hành lang, cửa sổ

Màn hình LCD/Frame cho phép đưa quảng cáo đến mọi vị trí trên tàu, tăng tối đa độ phủ thương hiệu, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Đưa hình ảnh thương hiệu đến mọi vị trí trên tàu nhờ màn hình LCD/Frame
Đưa hình ảnh thương hiệu đến mọi vị trí trên tàu nhờ màn hình LCD/Frame

3. Quảng cáo thông qua TVC, Clip giới thiệu về nhãn hàng

Trong số các địa điểm có kênh quảng cáo clip, TVC, clip trên tàu vẫn có tỷ lệ đánh giá mức độ ưa thích, xem thường xuyên và anh hưởng tới quyết định của hành khách cao nhất trong các kênh phát

TVC, Clip quảng cáo cũng là phương tiện giải trí chính của hành khách đi tàu
TVC, Clip quảng cáo cũng là phương tiện giải trí chính của hành khách đi tàu

4. Dán Sticker sau khay thức ăn 25 toa tàu

Với mức chi phí hợp lý, quảng cáo trên sticker luôn khiến hình ảnh thương hiệu và sản phẩm luôn trong tầm mắt của hành khách trên suốt chặng hành trình.

5. Phát tờ rơi, mẫu thử sản phẩm trực tiếp cho hành khách trên tàu

Để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng chính là phương thức tiếp thị được người tiêu dùng ưa chuộng nhất, bởi trăm nghe không bằng một thấy, hơn thế lại còn được dùng thử.

Đây cũng là cách thức giúp khách hàng nhớ về thương hiệu một cách chi tiết hơn, từ hình ảnh, màu sắc tới mùi vị.

Với những hiệu quả đã được chứng minh, quảng cáo trên tàu hoả chính là một kênh quảng cáo đáng được cân nhắc và lựa chọn trong mục tiêu quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các cơ quan trong toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một chương trình quảng cáo trên tàu hoả hiệu quả và thành công nhất!    Gọi ngay