Những hình ảnh đáng ghi nhận của hình thức activation

Gần đây rất nhiều những hình ảnh của những hình thức quảng bá khác nhau được diễn ra. Từ những hình ảnh roadshow, đến những hoạt động náo nhiệt như activation.

Có thể bạn chưa biết những hình ảnh, hay những phương thức hoạt động của hình thức activation. Đây là một phương thức không còn xa lạ với nhiều người dân thành phố. Bởi vì tại các siêu thị hay những trung tâm thương mại lớn người dân thương được tư vấn và được dùng thử sản phẩm. Bất kể đây có là sản phẩm nào đi nữa, không chỉ riêng gì là thực phẩm ăn uống. Mà các bạn cũng bắt gặp những sản phẩm massage, chăm sóc sức khỏe cũng được trải nghiệm ngay tại gian hàng. Và cũng có thể bắt gặp những sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng mỹ phẩm….

Mời bạn xem thêm về hình thức này: https://roadstreet.vn/activation-phu-hop-cho-moi-san-pham-co-dung-khong/

hình ảnh activation cho những sản phẩm được đặt ngày tại trung tâm siêu thị

Các bạn có thể hiểu hình thức này là trực tiếp phát mẫu dùng thử đến người tiêu dùng. Để người tiêu dùng có thể trải nghiệm dùng thử sản phẩm của thương hiệu. Tuy công cụ này không phải thương hiệu nào cũng có thể áp dụng cho sản phẩm của mình. Nhưng nếu đã được áp dụng thì hiệu quả hoạt động này mang lại là rất lớn. Bởi sau dùng thử, người dùng sẽ có xu hướng tìm mua và có thể quyết định sử dụng lâu dài.

Mời các bạn xem thêm những hình ảnh hết sức độc đáo và đáng ghi nhận của hình thức này.

hình ảnh được thực hiện tại các vùng quê nghèo, kém phát triển về kinh tế.

Chúng ta có thể thấy hình thức này không hề kén chọn địa điểm và không gian. Bất kì đâu cho dù đô thị đông dân cư hay là những vùng chợ quê nghèo. Thì hình ảnh trên đã chứng mình rằng hình thức này có mục tiêu là đến khách hàng là chủ yếu, và bất kì một yếu tố nào cũng không hề làm kém đi sự phát triển của hình thức này.

Hình thức này cũng thu hút khá nhiều đến xem và thử nghiệm. Bởi chúng luôn kích thích tính tò mò và sự hứng thú khi có một sự kiện nào diễn ra.

hình ảnh activation kết hợp với phát tờ rơi để tăng thêm hiệu quả

hình ảnh mời dùng thử và thu hút khách hàng tại các khu chợ nghèo

hình ảnh mc đang tiếp thị sản phẩm đến cho người tiêu dùng

Trên đây là những hình ảnh đáng ghi nhận cho hình thức activation. Nó đã chứng minh được vị thế và lấy được nhiều sự tin tưởng của người dân trên thị trường.

Mời bạn xem thêm: https://roadstreet.vn/nhung-hoat-dong-activation-duoc-su-dung-nhu-nao/

     Gọi ngay