THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH CABIN

Chắc hẳn nếu là người thường xuyên tham dự các buổi hội nghị, hội thảo bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Thiết bị phiên dịch Cabin”. Trong bài viết này,  Roadstreet sẽ chia sẻ với các bạn về hệ thống thiết bị phiên dịch Cabin và những lợi ích mà nó đem lại.

Thiết bị phiên dịch Cabin là gì?

Thiết bị dịch Cabin
Thiết bị phiên dịch Cabin

Là những thiết bị chuyên dụng sử dụng trong các buổi hội nghị, hội thảo quốc tế. Nhằm giúp người nghe có thể hiểu được bài phát biểu được thể hiện bằng ngôn ngữ khác.

Nguyên lý và phương thức hoạt động của thiết bị phiên dịch Cabin

Thiết bị phiên dịch Cabin có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Nó dựa trên khả năng truyền dẫn tín hiệu không dây từ microphone của phiên dịch viên đến đại biểu. Sau khi nghe xong một câu, phiên dịch viên sẽ có nhiệm vụ dịch và đọc lại nó. Giúp cho mọi người hiểu được nội dung cần truyền đạt

Sóng không dây thường sử dụng có thể là sóng hồng ngoại hoặc FM. Nhằm hạn chế tối đa nhiễu sóng ảnh hưởng đến cả buổi sự kiện.

Sai lầm thường gặp khi sử dụng thiết bị dịch phiên Cabin

Thiết bị dịch Cabin
Thiết bị phiên dịch Cabin
  • Thiết bị phiên dịch Cabin có thể tự động dịch: đây là sai lầm phổ biến nhất. Bạn cần hiểu rõ về cơ bản thiết bị máy phiên dịch Cabin là hệ thống truyền dẫn âm thanh không dây. Nên nó chỉ dùng để hỗ trợ phiên dịch viên truyền thông tin đến tai người nghe.
  • Thiết bị phiên dịch Cabin có thể sử dụng cho hội thảo đa ngôn ngữ.
  • Thiết bị phiên dịch Cabin không cần kết nối vào hệ thống âm thanh. Đây là quan điểm sai lầm, thiết bị này luôn cần kết nối với hệ thống âm thanh để nhận tín hiệu và xử lý.

Trên đây là bài viết giúp bạn có cái nhìn sơ lược về giải pháp dịch cabin sử dụng trong hội nghị, hội thảo. Bạn có thể thuê những thiết bị phiên dịch Cabin này tại những địa điểm uy tín như Roadstreet. Chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị dịch chất lượng tốt nhất.

Để tổ chức một buổi sự kiện an toàn và ý nghĩa. Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

  1. Thiết bị dịch, thu âm hội thảo.
  2. Những điều cần biết về tai nghe phiên dịch.
  3. Những hậu quả khi sử dụng tai nghe phiên dịch kém chất lượng.    Gọi ngay