Quảng Cáo Trên Taxi Tại Hồ Chí Minh Với Nhiều Hãng Xe

Quảng Cáo Trên Taxi Tại Hồ Chí Minh là gì?

Quảng Cáo Trên Taxi Tại Hồ Chí Minh là hình thức quảng cáo truyền thông ngoài trời không còn xa lạ gì trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy, và thực tế loại hình này đã mang đến những hiệu ứng vô cùng tích cực. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tích cực sử dụng giải pháp quảng cáo này.

Taxi phát triển mạnh mẽ tại Hồ Chí Minh với hàng chục hãng taxi lớn nhỏ hoạt động cả trong nội thành và các khu vực ngoài thành hay chạy liên tỉnh, điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hãng taxi phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của mình để triển khai quảng cáo

Roadstreet xin tư vấn cho doanh nghiệp một số hãng taxi chạy quảng cáo hiệu quả nhất tại Hồ Chí Minh như sau:

1. Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Đầu tiên là quảng cáo trên taxi VinaSun. Sau nhiều chiến dịch quảng cáo tại nơi này, Taxi Media khẳng định một điều rằng taxi VinaSun luôn là lựa chọn top 1 của các doanh nghiệp. Đây là hãng taxi lớn nhất và hoạt động nổi trội nhất tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe 5000 chiếc chạy trên toàn địa bàn của thành phố.

Hơn thế nữa, VinaSun cho khai thác đa dạng vị trí dán quảng cáo từ dán trên hai cánh cửa xe, cho tới dán tràn đuôi và dán quảng cáo ở những vị trí tận dụng khác như ô kính cửa xe, kính sau xe…

2. Quảng cáo trên Vina taxi tại Hồ Chí Minh

VinaTaxi với màu vàng đậm đặc trưng cũng là một trong những hãng taxi được nhiều người yêu thích tại Sài Gòn. Dán decal quảng cáo lên cửa VinaTaxi lúc nào cũng thật nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.

3. Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên taxi Mai Linh là một sự lựa chọn tuyệt vời, màu xe xanh lá cây đậm thật tươi trẻ và nổi bật trên đường phố Sài Thành đông đúc. Taxi Mai Linh với số lượng cực lớn có thể đáp ứng chiến dịch quảng cáo dù lớn hay nhỏ của doanh nghiệp, thậm chí với những chiến dịch cần hàng nghìn xe, Mai Linh vẫn có thể đáp ứng dễ dàng.

4. Quảng cáo trên taxi Open99 tại Hồ Chí Minh

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến quảng cáo trên taxi Open99 tại Hồ Chí Minh – hãng taxi hoạt động mạnh mẽ và thường xuyên có mặt trên mọi ngõ ngách phố phường, dán quảng cáo trên taxi Open99 vô cùng nổi bật, đẹp mắt, chắc chắc sẽ thu hút không ít sự chú ý của người đi đường.

5. Quảng cáo trên taxi Sài Gòn tại Hồ Chí Minh

Taxi Sài Gòn cũng là hãng taxi mới tham gia khai thác quảng cáo tại Hồ Chí Minh và sớm bộc lộ những ưu điểm nổi bật, màu xe vàng tươi rực rỡ, dịch vụ tốt luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng khi hợp tác.

Quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh hỗ trợ đắc lực chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp hiệu quả
Quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh hỗ trợ đắc lực chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp hiệu quả

Quảng Cáo Trên Taxi Tại Hồ Chí Minh Với Những Ưu Điểm Truyền Thông Vượt Trội

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi áp dụng hình thức quảng cáo trên xe taxi từ sớm so với các tỉnh khác và ngày càng đạt được hiệu quả truyền thông đáng kể.

Thứ nhất, taxi số lượng xe khá khủng, vì thế mà không khó để chúng ta bắt gặp xe của các hãng xuất hiện rất thường xuyên trên tất cả các con đường. Vì thế hình ảnh quảng cáo sẽ được quảng bá đi khắp mọi nơi mà không phải chỉ theo 1 tuyến đường cố định như xe bus;

Thứ hai, với số giờ hoạt động lên đến 20h/ngày thì hầu như là xe taxi sẽ phục vụ khách hàng bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, chỉ cần khách có nhu cầu;

Thứ ba, chi phí quảng cáo trên xe taxi rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà lại hiệu quả hơn nhiều, tiếp cận với số lượt người xem đông hơn và đa dạng hơn;

Thứ tư, màu sắc của xe khiến cho decal quảng cáo dán trên thân sẽ được nổi bật và bắt mắt nhất cũng như thu hút sự chú ý của người đi đường cực hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các cơ quan trong toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một chương trình quảng cáo trên xe taxi hiệu quả và thành công nhất!    Gọi ngay