Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ

Quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ là gì?

Quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ là một giải pháp tốt vào thời điểm hiện tại. Quảng cáo trên taxi sẽ thỏa mãn được kỳ vọng quảng cáo ngoài trời của các nhãn hàng và cả các công ty truyền thông quảng cáo. Quảng cáo trên Taxi hiện nay đã và đang dần trở thành hình thức quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp hướng tới vì tính chất ổn định. Số lượng xe lưu thông lớn và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng.

Quảng cáo trên Taxi theo các chuyên gia nhận xét là một loại hình truyền thông đại chúng có hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại quảng cáo ngoài trời khác như: Quảng cáo hộp đèn, quảng cáo pano, billboard, biển tấm lớn,…Bởi những ưu điểm như: Hình ảnh bắt mắt giúp khách qua đường dễ dàng quan sát, số lượng xe nhiều và di chuyển liên tục tại nhiều địa điểm, dễ dàng tiếp cận quảng cáo trên diện rộng.

Quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai nhờ vào lợi thế tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày, giúp thương hiệu của bạn trở nên phổ biến hơn.

Quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ
Quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ

Tại sao nên quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ?

Phú Thọ đã trở thành đô thị loại 2 từ lâu với mức độ phát triển rất đáng nể trong những năm qua về kinh tế, xã hội. Cùng với mức sống, nhu cầu của người dân được nâng cao, hơn nữa Phú Thọ không cách quá xa Hà Nội, hệ thống đường giao thông được hoàn thiện rất tiện lợi cho việc di chuyển.

Phú Thọ đang dần có nhiều sức hút và tiềm năng lớn để thực thi các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu. Hình thức quảng bá mang lại nhiều hiệu quả đó chính là hình thức quảng cáo trên xe taxi.

Hiện nay taxi tại Phú Thọ đang khá phát triển với các hãng taxi Mai Linh, Group, Phú Thọ, Âu Cơ, Biển Bạc, Biển Xanh, Hồng Ngọc, Tam Gia, Thanh Tuyền… mang đến nguồn cung dồi dào cho các chiến dịch quảng cáo.

Quảng Cáo Trên Taxi Tại Tỉnh Phú Thọ

Trong các hãng taxi tại Phú Thọ thì hiện nay có taxi Mai Linh và taxi Group cho phép dán quảng cáo để truyền thông thương hiệu.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Phú Thọ

Mai Linh là hãng taxi triển khai quảng cáo trên toàn quốc, người ta không còn quá xa lạ hình ảnh xe taxi Mai Linh mang theo hình ảnh quảng cáo và rong ruổi khắp mọi nẻo đường.

Thêm một điểm cộng nữa là Mai Linh luôn có lượng xe dồi dào đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, dù là chiến dịch khủng với số lượng vô cùng lớn.

Quảng cáo trên taxi Group tại Phú Thọ

Taxi Group có địa bàn hoạt động chủ yếu tại các tỉnh miền Bắc, trong đó có Phú Thọ. Với màu xe trắng, chắc chắn sẽ làm nổi bật maquette quảng cáo được dán trên đó, và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Một số vị trí quảng cáo trên taxi mà doanh nghiệp có thể triển khai:

  • Quảng cáo dán trên cánh cửa sau taxi
  • Quảng cáo dán tràn từ cửa cho tới đuôi xe taxi
  • Dán quảng cáo ở ô kính cửa xe, kính sau xe.
  • Quảng cáo bằng túi treo tờ rơi, dán poster trên cánh
Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi mà bạn có thể triển khai
Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi mà bạn có thể triển khai

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các cơ quan trong toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt với chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một chương trình quảng cáo trên xe taxi hiệu quả và thành công nhất!    Gọi ngay