Thu hút người tiêu dùng bằng chú hề và nhóm múa lân

Gần đây trên thị trường Việt Nam liên tục xuất hiện những hình ảnh quảng cáo, câu khách rất độc đáo. Cụ thể như những hình ảnh chú hề và sự kiện của đội múa lân.

Có thể nói thị trường kinh tế, các doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp cạnh tranh nhau rất sát sao trên thị trường. Bằng tất cả các giải pháp, hình thức đều có thể đưa ra. Và thậm chí diễn ra trên nhiều địa điểm.

Hình ảnh đội múa lân mừng khai trương điện máy xanh

Xem thêm hình thức khác: https://roadstreet.vn/dich-vu-treo-co-phuon-tot-nhat-ban-nen-dung/

Hình thức của đội múa lân

Thường được dùng để khuấy động lên ngày khai trương cho doanh nghiệp, một hàng sản phẩm nào dó. Thông thường sẽ đi liền với kèn trông làm cho không gian thêm náo động.

Rất nhiều trẻ em yêu thích những ảnh ngộ nghĩnh này. Kết hợp hình thức màu lần và rồng đi liền với nhau. Chắc chắn không ai có thể làm ngơ trước khung cảnh vui nhộn như thế được. Họ sẽ chú ý đến sự khai trương của công ty bạn.

Đồng thời sẽ kích thích tính tò mò của họ. Có giảm giá gì không?. Hãng sản phẩm này có tốt hay không?….Hàng loạt câu hỏi sẽ khiên họ tò mò và đến khám phá sản phẩm của bạn.

hình ảnh không thể thiếu trong một buổi khai trương

Hình thức chú hề, ngộ nghĩnh

Cũng cùng với sự thu hút đám đông của đội múa lân. Hinhf ảnh những chú hề ngộ nghĩnh thường thấy ở trước cửa các hệ thống doanh nghiệp như điện máy xanh, các hàng viettel…Hay những khu nhà hàng mới khai trương. Những chú hề bằng bong bóng đặt trước cửa có sự bay bay theo gió. Rất thú vị, đồng thời khi đang đi trên đường ánh mắt người dân sẽ bị thu hút vào đó.

hình ảnh chú hề ngộ nghĩnh thu hút khách hàng cho điện máy xanh

Ngoài ra cón có những hình ảnh ngộ nghĩnh. Như vừa dùng những động vật thú ngồi bông đáng yêu khi kết hợp với activation. Bạn có thể sủ dụng hình ảnh đó đi quanh khu vực cổng trường học của trẻ nhỏ. Hoặc một trung tâm thương mại, hay siêu thị. Nhưng nơi có thường có rất nhiều người qua lại. Và với những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ thu hút trẻ em.

Khi trẻ em đến yêu cầu chụp ảnh. Thì những nhân viên khác có thể ra tiếp thị và mời học dùng thử sản phẩm của mình. Đây chính là ý nghĩa thật sự của loại hình quảng bá này.

Tổ chức khai trương Pizza Hut

                 Tổ chức khai trương Pizza Hut, Các em nhỏ thường rất thích những hình ảnh ngộ nghĩnh

Xem thêm về roadshow: https://roadstreet.vn/tiet-kiem-kinh-phi-va-hieu-qua-voi-kinh-nghiem-roadshow/

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có những thành công trong quảng bá sản phẩm.    Gọi ngay