Các gói chạy roadshow đáng tham khảo cho doanh nghiệp

Gói chạy roadshow (biểu diễn lưu động) là hình thức tổ chức sự kiện rất được ưa chuộng. Roasdshow phù hợp với nhiều mục đích như kích hoạt thương hiệu, cắt băng khánh thành, khai trương, ra quân, ra mắt sản phẩm mới,…

Roadshow tuy xuất hiện chưa lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nó đã trở thành xu hướng quảng cáo ngoài trời tiện ích, hiệu quả. Được phần lớn marketer lựa chọn trong những chiến dịch quảng cáo khoanh vùng. Roadshow thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá thông qua hàng đoàn xe đạp, xe hơi, mô tô mang màu sắc tươi trẻ, có thể đi kèm những màn hoạt náo rất ấn tượng…Các tuyến phố công cộng đông dân cư là những địa điểm chính mà roadshow lựa chọn.

Nhưng để có một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ.

Gói chạy roadshow
Gói chạy roadshow

Các gói chạy roadshow đáng tham khảo cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vức tổ chức roadshow và làm việc với các đơn vị chuyên tổ chức roadshow, chúng tôi Roadstreet đưa ra các gói chạy roadshow mà hiện có trên thị trường để doanh nghiệp có thể tham khảo.

1. Dịch vụ trọn gói chạy roadshow

– Đến với các đơn vị tổ chức roadshow, bạn sẽ được lên kế hoạch chi tiết từ việc tổ chức roadshow, từ việc lên ý tưởng thiết kế, thi công trang trí xe, lên danh mục các cung đường.

– Đước hỗ trợ toàn bộ về các loại giấy phép và thủ tục chạy roadshow, hoạt động lobby (vận động hành lang), chạy tiền trạm v.v…

– Bạn sẽ có đội ngũ PG, PB được đào tạo tham gia roadshow phù hợp nhất với nội dung chương trình của riêng doanh nghiệp bạn.

– Với phong cách chuyên nghiệp và quy mô phục vụ lớn, các đơn vị luôn có đến 300+ xe roadshow (gồm xe đạp, xe máy, ô tô) luôn trong trạng thái sẵn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe roadshow
Dịch vụ cho thuê xe roadshow

2. Dịch vụ trọn gói chạy roadshow xe đạp

– Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệm. Đây là phương tiện có chi phí thấp nhất trong các mẫu xe để quảng cáo. Chính vì thế nhiều cửa hàng bán nhỏ lẻ cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình với phương tiện đơn giản này.

– Phương tiện đơn giản nên cũng dễ dàng tìm kiếm nhân sự.

– Hình ảnh độc đáo. Thay vào những chiếc hình ảnh xe đạp thô sơ những năm trước đây bằng những chiếc xe đạp đầy màu sắc. Chắc chắn sẽ tạo được hứng thú cho người dân.

– Roadshow xe đạp dễ dàng vượt qua những đoạn đường đông đúc. Và thời điểm mà tắc đường là lúc con người sẽ có thời gian quan sát xung quanh. Đánh vào tâm điểm chú ý của sẽ là đoàn xe trang trí màu sắc rực rỡ, bắt mắt.

Roadshow xe đạp
Roadshow xe đạp

3. Dịch vụ trọn gói chạy roadshow xe máy

– Tốc độ chạy nhanh hơn và độ phủ lớn hơn nhiều so với xe đạp. Cho nên quảng cáo roadshow xe máy phù hợp cho viêc chạy show trên một tuyến đường dài. Thậm chí có thể chạy xuyên qua các thành phố khác nhau.

– Một đặc điểm hữu ích khác không thể không nói đến của dòng xe này. Vì chúng đã có nhiều mẫu xe khác nhau như altila, vespa, vision…Và mỗi dòng xe có những đặc điểm, màu sắc đa dạng. Chính vì vậy, việc trang trí lên xe cũng ít tốn công sức hơn. Có thể chỉ cần thêm một hình ảnh của logo, thương hiệu lên xe để tăng thêm điểm nhấn mà thôi.

– Roadshow xe máy cũng đảm bảo sức khỏe cho nhân sự hơn. Do nhân sự không phải tốn nhiều sức lực cho việc điều khiển phương tiện.

tổ chức roadshow xe máy cho Owen
tổ chức roadshow xe máy cho Owen

4. Dịch vụ trọn gói chạy roadshow ô tô

– Tạo nên hình ảnh sang trọng, hiện đại, thời thượng cho doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt của nhiều người tiêu dùng không phân biệt độ tuổi. Lúc này hình ảnh của bạn sẽ được hàng nghìn người biết đến. Hàng trăm cái máy ảnh, điện thoại thông minh đang hướng về sản phẩm của bạn.

– Tương tự như xe máy, xe oto có tốc độ chạy nhanh và độ phủ rộng. Cho nên cũng rất phù hợp cho viêc chạy show trên tuyến đường dài, chạy xuyên thành phố,…

– Là cơ hội cho các doanh nghiệp thể hiện mình là trên những con phố nhỏ.

– Đặc biệt, với roadshow xe mui trần như, khi chạy show, các pg, pb dễ dàng được nhìn thấy hơn. Cùng với đó mọi người có thể dễ dàng đón nhận hình ảnh của thương hiệu, và sản phẩm.

Roadshow xe hơi của Viettel

Roadstreet là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow chất lượng cao với mức giá tốt bậc nhất thị trường. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Điển hình như: Vinmart+, Metro, CGV, Oppo, Viettel Store, Canifa, Owen,…. Chúng tôi đã tổ chức hàng ngàn show thành công rực rỡ.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất!    Gọi ngay