Dịch vụ chạy roadshow giá rẻ có hiệu quả không?

Roadshow là một hoạt động thuộc mảng “kích hoạt thương hiệu” (brand activation). Thường thì roadshow có phạm vi tổ chức nhằm vào các điểm công cộng trong địa bàn thành phố, các điểm này được “nối” lại bằng quá trình di chuyển của “đội quân” tiếp thị.

Chặng đường của đoàn sẽ giống như một cuộc diễu hành sặc sỡ trên đường phố nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đối với nhãn hiệu và sản phẩm, kết hợp với các hình thức quảng cáo như treo băng rôn, truyền thông đại chúng…sẽ đem lại hiệu quả rất cao.

Những người tham gia roadshow phải ăn mặc trang phục giống nhau với những màu sắc bắt mắt nhằm thu hút mọi người. Khi triển khai một chương trình chạy Roadshow cần kết hợp với phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm cùng nhiều hoạt động thu hút sự khác tâm của mọi người như tổ chức vui chơi có thưởng, tặng quà… tại những địa điểm công cộng như công viên và các khu mua sắm tập trung đông đảo mọi người.

Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hang muốn nhắm tới mà nhà tổ chức nên chọn phương tiện roadshow cho phù hợp. Số lượng các phương tiện cũng là một yếu tố được cân nhắc kỹ càng trước khi cho chạy chương trình.

Dịch vụ chạy roadshow giá rẻ
Dịch vụ chạy roadshow giá rẻ

Vậy roadshow giá rẻ có hiệu quả không?

Theo nhiều kinh nghiệm chuyên tổ chức sự kiện và làm marketing, chúng tôi thấy làm marketing bằng hình thức tổ chức roadshow không những có hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí, và nhiều lợi ích khác.

Những lợi ích và độ hiệu quả mà roadshow xe đạp đem lại:

Dễ dàng khoanh vùng thị trường

Nếu sản phẩm của bạn nhắm đến một khu vực địa lý nhất định, hoặc bạn chưa biết thị trường nào sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng, hãy sử dụng roadshow như một công cụ đo lường, giúp bạn khoanh vùng thị trường mục tiêu của mình.

Phù hợp với các lộ trình di chuyển ngắn, với tốc độ di chuyển hợp lý, roadshow sẽ giúp bạn thu hút khách hàng ở một khu vực nhất định bạn nhắm đến. Bạn nên tổ chức roadshow ở nhiều địa điểm vào những thời điểm khác nhau để so sánh được mức độ tiềm năng của từng thị trường.

roadshow đạp xe an toàn và thân thiện môi trường
roadshow đạp xe an toàn và thân thiện môi trường

Tiết kiệm chi phí

Có rất nhiều phương tiện chạy roadshow như xe máy, ô tô, xe jeep, và roadshow xe đạp,…. Thì có rất nhiều hình thức roadshow sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều bởi mức giá cho thuê phương tiện rẻ, tổ chức nhanh, độ bao phủ thị trường và thu hút khách hàng chú ý, quan tâm cao.

Vậy với một mục tiêu cụ thể và một kế hoạch rõ ràng về nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp khi tổ chức roadshow thì sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức được một sự kiện roadshow với chi phí thấp và độ hiệu quả cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hay nhờ các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tổ chức roadshow tư vấn và hướng dẫn, để độ hiệu quả được nâng lên cao hơn.

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tổ chức sự kiện roadshow hiệu quả và tiết kiệm nhất!    Gọi ngay