Cung cấp xe đạp roadshow số lượng lớn, giá thành rẻ

roadshow là gì?

Roadshow hiểu nôm na theo tiếng Việt là biểu diễn lưu động. Đây đang là một trong những xu hướng mà được nhiều công ty áp dụng vì nó đang là chiến lược quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay vì mang lại lợi ích không nhỏ.

Roadshow không phân biệt bất kì ngành nghề nào mà nó là chiến lược phù hợp với mọi loại sản phẩm trên thị trường, tổ chức roadshow gây được chú ý cao tới người tiêu dùng, nó tạo hiệu ứng cao và đập vào mắt người nhìn thấy và dễ lưu lại trong trí nhớ người đi đường về thương hiệu sản phẩm và được người làm marketing rất ưa chuộng.

Cung cấp xe đạp roadshow
Cung cấp xe đạp roadshow

Cung cấp xe đạp roadshow số lượng lớn, giá thành rẻ

Qua hơn 5 năm phát triển, Roadstreet đã và đang trở thành nhà cung cấp cho thuê xe đạp lớn nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm chiếc xe đạp phục vụ rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước, các công ty trên toàn quốc tổ chức quảng cáo roadshow xe đạp, các tổ chức từ thiện, hội phật giáo, các câu lạc bộ xe đạp, các chương trình team building, giải đua xe đạp phong trào của các doanh nghiệp,…

Thuê xe đạp chạy quảng cáo roadshow được các chuyên gia đánh giá là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu hoặc thực hiện các chiến dịch marketing rất hiệu quả. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh – nơi tập trung phần lớn dân cư và lưu lượng giao thông luôn ở mức độ cao.

Bạn muốn thuê xe đạp chạy roadshow cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp của mình. Đừng bỏ qua Roadstreet – một đơn vị chuyên cho thuê xe đạp sự kiện chạy roadshow. Khi thuê xe đạp tại Roadstreet bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Giá luôn tốt:

Roadstreet cung cấp số lượng lớn xe đạp đơn, xe đạp đôi phục vụ mọi nhu cầu marketing, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Roadstreet luôn cung ứng đủ số lượng xe đạp chạy roadshow với giá luôn tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Hỗ trợ in quảng cáo:

Không chỉ cung cấp xe đạp roadshow, Roadstreet còn là đơn vị chuyên in ấn decal, poster quảng cáo chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ in ấn cao cấp, hiện đại

Chính vì vậy, thuê xe đạp tạo radstreet quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian tìm kiếm đơn vị in quảng cáo chuyên nghiệp. Bởi vì roadstreet cam kết sẽ mang đến cho quý khách những tấm decal, poster quảng cáo thu hút nhất.

Thủ tục nhanh gọn – đơn giản

Không cần thủ tục rườm rà, không thế chấp tài sản, chỉ với một cuộc gọi, Roadstreet sẽ hướng dẫn quý khách từ A – Z các thuê xe đạp roadshow nhanh, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất có thể tại roadstreet

Cam kết hoàn thành thủ tục thuê trong vòng chưa đầy 10 phút.

Chạy roadshow xe đạp
Chạy roadshow xe đạp

Hãy liên hệ: 043.991.9229 – 093.331.9229. Roadstreet sẽ tư vấn và giúp bạn có một chương trình roadshow ý nghĩa và thành công nhất!

     Gọi ngay