Cho thuê PG, PB, lễ tân

Cung cấp PG, PB là một trong những dịch vụ đào tạo cung cấp nhân sự của Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ AIS Việt Nam . Với đội ngũ PG, PB hội tụ đầy đủ các yếu tố: Trẻ, ngoại hình sáng sủa, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện, Công ty AIS Việt Nam cam kết đem lại sự hài lòng, hình ảnh chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện AIS Việt Nam hiểu được trong các sự kiện thì nhân sự là một mảng quan trọng và không thể thiếu vì vậy, công ty chúng tôi đã luôn đầu tư và phát triển mảng cho thuê nhân sự sự kiện mà trong đó đánh mạnh vào cho thuê PG Model sự kiện.

Trong mảng cho thuê PG Model chúng tôi luôn đã đào tạo một đội ngũ PG có gương mặt đẹp, với chiều cao và ngoại hình đồng đều để tham gia vao các chương trình sự kiện ở những vai trò khác nhau như lễ tân hội thảo, PG khánh thành, PG ra mắt sản phẩm mới, đặc biệt là các triển lãm hay các sự kiện chuyên nghiệp đòi hỏi một đội ngũ nhân sự với kỹ năng và tinh thần tốt.

Với nụ cười luôn trên môi và sự nhiệt tình, trách nhiệm. những PG thuộc đội ngũ của AIS Việt Nam đã tham gia vào những sự kiện lớn nhỏ và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Chính vì sự tin tưởng đó chúng tôi luôn nỗ lực để ngày một phát triển hơn nữa để trở thành một trong những công ty cung cấp nhân sự sự kiện lớn nhất trên toàn quốc với ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cung cấp pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ pg được đào tạo kinh nghiệm kĩ lưỡng :

+ Cho thuê PG chạy roadshow giới thiệu sản phẩm: các loại hình roadshow, đi kèm xin giấy phép, lên kế họach, theo dõi báo cáo chuyên nghiệp. Trọn gói tư vấn cho khách hàng 1 chương trình chuyên nghiệp nhất.

+ Cho Thuê PG đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách….

+ Cung cấp PG giả khách, PGs dự tiệc, PGs tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.… PGs chuyên nghiệp, năng động, tự tin, ăn nói lưu loát do AIS Việt Nam cung cấp sẽ cho Khách hàng 1 sự kiện thành công.

+ Nhân viên quản lý PGs, PBs của AIS Việt Nam chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…

———————–o0o————————-

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 043.991.9229 – 093.331.9229
Email: kinhdoanh@roadstreet.vn
Website: http://roadstreet.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!    Gọi ngay