AIS Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện hàng đầu tại Hà Nội . Với đầy đủ các trang thiết bị về âm thanh hiện đại bậc nhất Việt Nam. AIS luôn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ những chương trình nhỏ đến các chương trình quy mô hoành tráng cấp quốc gia.

Với đội ngũ kĩ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành âm thanh. AIS luôn mang lại chất lượng dịch vụ cung cấp âm thanh phục vụ các sự kiện một cách hiệu quả nhất tới khách hàng.

Với đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ với từng quy mô của chương trình, AIS Việt Nam luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện.

Ngoài ra AIS Việt Nam còn cung ứng đầy đủ hệ thống ánh sáng sự kiện để phục vụ đi kèm với âm thanh sự kiện. Với đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên ánh sáng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại một chương trình sự kiện hoành tráng bậc nhất về âm thanh lẫn ánh sáng tới quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu về cho thuê âm thanh,ánh sáng sự kiện tại Hà Nội cũng như các tỉnh trên toàn quốc . Đến với AIS Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu Việt Nam .

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 043.991.9229 – 093.331.9229
 
Email: kinhdoanh@roadstreet.vn
Website: https://roadstreet.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Gọi ngay