Hình thức quảng cáo sản phẩm bằng dịch vụ tổ chức roadshow xe đạp, xe máy, moto, oto… hiện đang là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất cho các khách hàng có nhu cầu quảng cáo thương hiệu của mình đến với khách hàng ngoài ra tổ chức chạy roadshow cũng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả tối ưu khi công ty có sản phẩm mới muốn tung ra thị trường. AIS Việt Nam tự hào là đơn vị dịch vụ tổ chức roadshow chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước. AIS Việt Nam chuyên tổ chức roadshow chào mừng các ngày lễ như khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo,…

Tổ chức roadshow

to-chuc-road-show

Tổ chức roadshow

to-chuc-chay-roadshow

to-chuc-chay-roadshow

to-chuc-chay-roadshow

to-chuc-chay-roadshow

to-chuc-chay-roadshow

to-chuc-chay-roadshowto-chuc-roadshow-xe-may

to-chuc-roadshow-oto

Khi khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi đồng nghĩa với việc nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ thực hiện mọi quy trình một cách nhanh chóng, cẩn thận, hiệu quả. Vì vậy trong suốt thời gian qua chúng tôi đã kí kết được rất nhiều hợp đồng hợp tác lâu dài với các công ty có thương hiệu lớn như : Tập đoàn quốc tế Sơn Hà, CMC, Jestar, Oppo, Jollibee, GEN VIET, Vinmart, Viettel,…. và hàng nghìn quý khách hàng khác. Công ty chúng tôi đảm nhận tất cả các công đoạn liên quan đến việc tổ chức roadshow, từ việc lên ý tưởng thiết kế cho khách hàng, thi công trang trí xe, lên các cung đường chạy roadshow sao cho hiệu quả nhất, đào tạo tuyển dụng đội ngũ PG,PB tham gia roadshow chuyên nghiệp, xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm. Sao cho toàn bộ chương trình chạy roadshow mang lại hiệu quả đúng nghĩa đến khách hàng, tạo ấn tượng với những đối tượng khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, mang chính xác những thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người một cách hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

to-chuc-roadshow

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với phương châm “ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàngchính là thước đo uy tín và hiệu quả” chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả hàng đầu đến với quý khách hàng !

Vậy còn chần chờ gì nữa, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất nhằm có được những chương trình tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả nhất.

———————–o0o————————-

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 043.991.9229 – 093.331.9229
Email: kinhdoanh@roadstreet.vn
Website: https://roadstreet.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay