CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM

THUÊ PG
THUÊ PB
THUÊ CẢ PG VÀ PB

CUNG CẤP PG – PB CHUYÊN NGHIỆP

PG (Promotion Girl) và PB (Promotion boy), có thể hiểu là lễ tân, người mẫu quảng cáo: là nhân sự không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ là những cô gái, chàng trai trẻ trung xinh đẹp có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của khách hàng tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

PG và PB được coi là gương mặt của sản phẩm và thương hiệu chính vì vậy việc lựa chọn PG phải dựa trên các tiêu chí nét đẹp về hình thể, chiều cao, khuôn mặt và đặc biệt là phải có khả năng giao tiếp tốt.

Vậy làm thế nào để chọn lọc và tìm ra những PG xinh đẹp, giao tiếp tốt để phục vụ quảng bá sản phẩm, đón khách hội nghị, hội thảo hay phục vụ cho nghi lễ khởi công, khánh thành, động thổ khi cần?

Do nhu cầu thuê PG – PB ngày càng tăng, dịch vụ cung cấp PG của công ty Roadstreet ra đời giúp khách hàng là những nhãn hàng, những công ty tổ chức sự kiện có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc PG.

Là một trong những công ty đào tạo và cho thuê PG đầu tiên tại Việt Nam, Roadstreet đã và đang có trên tay hàng nghìn hồ sơ của PG tại Hà Nội, mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận hàng chục hồ sơ mới, với hơn 200 PG đã được công ty đào tạo và có kinh nghiệm trong công việc.

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ PG – PB có kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm hong phú, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách đem đến những chương trình tổ chức sự kiện hoàn hảo, độc đáo với mức chi phí cạnh tranh. Bạn sẽ có trải nghiệm hợp tác tuyệt vời cùng Roadstreet bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy nhiệt huyết của Đội ngũ PG – PB Roadstreet.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

Dịch vụ Cung cấp PG – PB của Roadstreet

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

logo vin mart
logo oppo
Logo Viettel
logo jestar
logo jollibee
logo sơn hà

Anchor: lienhe 

LIÊN HỆ 093 331 9229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOẶC GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

    Chọn dịch vụ bạn cần (*):
    PG (Promotion girl)PB (promotion boy)Cả PG và PB